Tải Mafia City MOD APK (Không) 1.6.100 cho Android - Allavida

Tải Mafia City MOD APK (Không) 1.6.100 cho Android

Tải Mafia City mod (Không) về máy android. Mafia City APK Mod cung cấp bởi YottaGame với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.6.100 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
YottaGame
Version:
v1.6.100
ID:
com.yottagames.mafiawar

AllAvida.Org giới thiệu

Mafia City APK thuộc thể loại game hardcore cho bạn có một trải nghiệm thực trong thế giới Mafia. Game được kết nối toàn cầu, bất kể bạn là ai cũng có thể tham gia cuộc canh tranh để trở thành ông trùm trong thế giới này. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến này chưa?

Đầu tiên bạn sẽ có một căn cứ để có thể xây dựng nó phát triển một cách hiện đại. Để làm được điều đó bạn sẽ cần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ cơ bản ban đầu. Sau đó dựa vào số tiền bạn kiếm được bạn sẽ xây dựng và nâng cấp các tòa nhà của bạn.

Mafia City là một tựa game được đánh giá cao về lối chơi cũng như đồ họa. Cuộc chiến giữa các băng nhóm Mafia, xây dựng cơ sở, và dùng tư duy chiến thuật để đánh bại những bang nhóm khác,… tất cả những điều thú vị đó đang chờ đón bạn. Hiện tại game đã có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android, cho phép bạn tải về hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm  Tải Dark Days: Zombie Survival MOD APK (Vô Hạn Vàng) 2.0.4 cho Android

Phiên bản Mafia City MOD APK

Mafia City mod apk, Mafia City hack full apk cho Andorid

Mafia là tên gọi của những tổ chức tội phạm vô cùng khét tiếng mà ít nhiều chúng ta cũng đã từng được nghe thấy. Đây là một tổ chức có hoạt động ngầm, thế lực này ngày càng lớn mạnh và dần trở thành một tổ chức tội phạm vô cùng nguy hiểm.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Mafia City MOD APK

Mafia City cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Mafia City trên Allavida.Org?

Để tải xuống Mafia City Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Cách hack tiền cho game mà bạn muốn.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Mafia City Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Căn cứ của bạn là một nơi vô cùng quan trọng, bạn phải nâng cấp nó trước tiên mới có thể mở khóa và nâng cấp các tòa nhà khác bởi những tòa nhá khác không được phép có cấp độ cao hơn căn cứ chính. Mafia City có rất nhiều tòa nhà mà bạn cần phải xây dựng, mỗi tòa nhà có một tác dụng riêng như: trung tâm đào tạo giúp bạn tạo và mở khóa quân đội của bạn, chợ Bootleg là nơi bạn có thể trao đổi với bạn bè, bệnh viện giúp bạn chữa trị cho quân đội của bạn bị thương. Bên cạnh đó là rất nhiều các tòa nhà khác cho bạn khám phá khi trải nghiệm như: trung tâm bảo mật, trung tâm đầu tư, chợ đen,… .

Mafia City [com.yottagames.mafiawar] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Xem thêm  Tải TOP OFFROAD Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền/Tokens) 1.0.2 cho Android

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.yottagames.mafiawar Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời