Tải Mad Skills BMX 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.5.2 cho Android - Allavida

Tải Mad Skills BMX 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.5.2 cho Android

Tải Mad Skills BMX 2 mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Mad Skills BMX 2 APK Mod cung cấp bởi Turborilla với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.5.2 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Turborilla
Version:
v2.5.2
ID:
com.turborilla.bmx2

AllAvida.Org giới thiệu

Khi bạn tải xuống Mad Skills BMX 2 MOD APK của chúng tôi, trò chơi cung cấp cho bạn tính năng mod full tiền, vàng và tên lửa đẩy. Chỉ cần tải về và thưởng thức trò chơi bất cứ lúc nào.

Phiên bản Mad Skills BMX 2 MOD APK

Mad Skills BMX 2 mod apk, Mad Skills BMX 2 hack full apk cho Andorid

Vì tốc độ của các tay đua là như nhau, nên kỹ năng của một tay đua quyết định việc anh ta chiến thắng hay thua cuộc. Bên cạnh đó, trò chơi còn có một phím tên lửa tăng tốc và một nút lật để bạn thực hiện một cú backflips. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài 10 giây, hãy tỉnh táo và thực hiện những động tác khó để đánh bại những đối thủ giỏi nhất.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng đây là một trò chơi thiếu chiều sâu với lối chơi lặp đi lặp lại, nhưng khi thực hiện được những kỹ thuật khó của Mad Skills BMX 2, bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích. Bắt đầu từ một tay đua nghiệp dư, bạn tiến bộ bằng cách hoàn thành các level một cách tuần tự, mà trong đó đối thủ của bạn là các AI của trò chơi. Tất nhiên, bạn không thể tiến lên những level tiếp theo nếu chưa đánh bại được đối thủ ở level hiện tại.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Bộ Lạc H5 Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Mad Skills BMX 2 MOD APK

Mad Skills BMX 2 mod


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Mad Skills BMX 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Mad Skills BMX 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Mad Skills BMX 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Ultimate Motorcycle Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.2 cho Android

Cuối cùng

Mad Skills BMX 2 [com.turborilla.bmx2] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.turborilla.bmx2 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời