Tải Macrorify MOD APK (Không) 1.3.9 cho Android - Allavida

Tải Macrorify MOD APK (Không) 1.3.9 cho Android

Tải Macrorify mod (Không) về máy android. Macrorify APK Mod cung cấp bởi KoK-CODE với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.3.9 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
KoK-CODE
Version:
v1.3.9
ID:
com.kok_emm.mobile

AllAvida.Org giới thiệu

Ứng dụng Auto click mạnh, chính xác và còn có loạt tính năng phụ lợi hại

Chúng có thể là bất cứ hành động nào: click, chạm, giữ, nhấn đúp, vuốt trái phải, vuốt bằng hai ngón tay, kéo, thả, chụm tay, thu phóng… Dù là từng hành động riêng lẻ hay tổ hợp lại với nhau, theo nhiều cách, thì cũng không làm khó được Macrorify.

Với nhiều người, macro có thể vẫn còn lạ lẫm. Nhưng với người có nhu cầu chuyên biệt hoặc các game thủ di động thì macro là một thế giới hấp dẫn, mà nhờ nó bạn có thể làm được rất nhiều chuyện phi thường trong game. Mời bạn cùng khai phá thế giới đó với Macrorify nào.

Phiên bản Macrorify MOD APK

Macrorify mod apk, Macrorify hack full apk cho Andorid

Mình tạm gọi loạt thao tác như vậy là một combo. Khi bạn thực hiện combo và mở Macrorify lên, ứng dụng sẽ tự động ghi lại thứ tự các thao tác, theo đúng trình tự và độ giãn cách về mặt thời gian, và phát lại đúng y chang như vậy. Giúp bạn luôn bảo toàn được thứ tự và độ chính xác của combo thao tác phức tạp.

Xem thêm  Tải Head Basketball MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.3.4 cho Android

Một trong những ứng dụng auto click làm việc hiệu quả, chất lượng và chính xác nhất hiện nay trên hệ điều hành Android là Macrorify. Ngoài khả năng tự click, Macrorify còn có nhiều công dụng bất ngờ khác, chúng cùng hỗ trợ nhau tạo nên nhiều sự tiện lợi cho người dùng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Macrorify MOD APK

Macrorify APK coverMacrorify on ALLAVIDA.ORGMacrorify for AndroidMacrorify APK download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Macrorify trên Allavida.Org?

Để tải xuống Macrorify Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Super Mombo Quest MOD APK (Vô Hạn Tiền, Premium Actived) 1.0.9 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Macrorify Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Ngoài khả năng tự macro ghi lại các thao tác với số lượng và tần suất, trật tự không hạn chế thì Macrorify còn mạnh ở tính năng Phát hiện hình ảnh. Có thể nói đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của Macrorify so với các ứng dụng auto click khác. Bạn sẽ mở ứng dụng Macrorify lên, nhấp vào một bức hình để nhận dạng. Rồi sau đó mở ứng dụng để dò tìm. Macrorify sẽ giúp bạn phát hiện ra nhiều hình ảnh có cùng chi tiết với hình gốc và tạo thành một chuỗi các hình khác nhau tạo nên một tổng thể chuỗi hình vừa phức tạp lại vừa đồng nhất với nhau.

Macrorify [com.kok_emm.mobile] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.kok_emm.mobile Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Nail Woman MOD APK (Không) 2.3.3 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời