Tải MacroDroid MOD APK (Mở Khóa Pro) 5.24.2 cho Android - Allavida

Tải MacroDroid MOD APK (Mở Khóa Pro) 5.24.2 cho Android

Tải MacroDroid mod (Mở Khóa Pro) về máy android. MacroDroid APK Mod cung cấp bởi ArloSoft với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 5.24.2 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
ArloSoft
Version:
v5.24.2
ID:
com.arlosoft.macrodroid

AllAvida.Org giới thiệu

Phiên bản MacroDroid MOD APK

MacroDroid mod apk, MacroDroid hack full apk cho Andorid

Ngoài ra MacroDroid còn được biết tới như một ứng dụng macro có độ tương thích tùy chỉnh linh hoạt. Hầu hết với mọi macro dù là đơn hay theo một trình thì bạn đều có thể tùy chỉnh theo đúng ý của mình với nhiều yếu tố lựa chọn khác nhau. Đây cũng là một trong những lý do MacroDroid được bình chọn là một trong những ứng dụng macro tối giản, tốt nhất hiện nay.

Đây là công cụ giúp ích cho bạn rất nhiều khi muốn tự động hóa một số tác vụ mang tính lặp đi lặp lại nhiều lần. Vừa đỡ tốn thời gian, tránh sai sót, vừa giảm bớt công sức và giảm căng thẳng trí óc do phải nhớ nhiều thứ cùng lúc. Để dùng macro thì bạn cần cài đặt. Nghĩa là gán một phím và một câu lệnh theo công thức chuẩn của thiết bị đó, câu lệnh này tương ứng với thao tác mà bạn đang muốn thực hiện. Từ đó về sau khi nào cần dùng thao tác lại thì chỉ việc bấm phím đã gán macro vào là xong. Macro có thể là một lệnh/ thao tác độc lập hoặc một trình/ cụm các thao tác khác nhau cùng phối hợp để tạo nên một mục đích chung.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Time Only Knows MOD APK (Free Premium Choices) 2.0.9 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Pro trong MacroDroid MOD APK

MacroDroid Pro MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải MacroDroid trên Allavida.Org?

Để tải xuống MacroDroid Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

MacroDroid Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Clash Quest MOD APK (Không) 0.320.118 cho Android

Cuối cùng

Ngoài ra bản thân mỗi trình tự động nhỏ trong MacroDroid đều có thể được tùy chỉnh chế độ ràng buộc khác nhau theo nhu cầu của mỗi người. Ví dụ bạn ở khuôn viên tập thể của công ty, nhưng chỉ muốn kết nối Wifi của công ty trong ngày làm việc. Hoặc bạn có thể cài đặt cụ thể cho macro bằng cách chọn ngày trong tuần, thời gian cụ thể thực hiện macro. MacroDroid cung cấp tổng cộng 50 loại ràng buộc với đa dạng các hình thức thể hiện. Như mức pin, thiết bị được kết nối, ràng buộc thời gian, ngày tháng, số lần thực hiện macro trong ngày…

MacroDroid [com.arlosoft.macrodroid] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.arlosoft.macrodroid Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời