Tải Love Balls MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 1.6.7 cho Android - Allavida

Tải Love Balls MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 1.6.7 cho Android

Tải Love Balls mod (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) về máy android. Love Balls APK Mod cung cấp bởi Lion Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.6.7 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Lion Studios
Version:
v1.6.7
ID:
com.supertapx.lovedots

AllAvida.Org giới thiệu

Mua những chiếc bút tốt nhất trong phiên bản Love Balls MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không QC) được cung cấp bởi ALLAVIDA.ORG.

Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ rằng đây là một trò chơi dành cho trẻ em, chỉ cần vài nét bút đơn giản là có thể chiến thắng. Mọi chuyện không hề đơn giản như vậy. Để có được nét vẽ hoàn hảo nhất đòi hỏi sự tinh tế, sáng tạo của người chơi. Mỗi cấp độ là vô số các trở ngại, được trò chơi thiết kế rất công phu. Trò chơi này khó ở chỗ khi quả bóng xanh ở trên cao, nếu bạn vẽ không cẩn thận hoặc sai thì nó sẽ rơi xuống và mãi mãi không thể đến được với quả bóng hồng.

Phiên bản Love Balls MOD APK

Love Balls mod apk, Love Balls hack full apk cho Andorid

Tình yêu luôn là một chủ đề rất lãng mạn, là nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ,… tạo ra những sản phẩm nghệ thuật. Chúng ta đã từng chứng kiến những câu chuyện tình cảm động giữa Romeo và Juliet, hay Jack và Rose trên con tàu Titanic. Và nguồn cảm hứng đó đã giúp cho nhà phát hành SuperTapx tạo ra trò chơi Love Balls. Đây là một trò chơi giải đố mới lạ, đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người chơi trong thời gian gần đây.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Realm Defense MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.7.3 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo trong Love Balls MOD APK

Love Balls coverLove Balls gameplay 1024x640Love Balls level 1024x640Love Balls graphics 1024x640


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Love Balls trên Allavida.Org?

Để tải xuống Love Balls Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Love Balls Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải TERA: Endless War MOD APK (Không) 1.2.3.3 cho Android

Cuối cùng

Love Balls [com.supertapx.lovedots] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.supertapx.lovedots Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời