Tải Larva Heroes: Battle League MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 2.6.5 cho Android

Tải Larva Heroes: Battle League mod (Mua Sắm Miễn Phí) về máy android. Larva Heroes: Battle League APK Mod cung cấp bởi tubaN với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.6.5 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
tubaN
Version:
v2.6.5
ID:
com.mrgames.larvaheroessocial.fb

AllAvida.Org giới thiệu

Với tố chất ấu trùng cùng các bạn đồng hành dị không kém, chắc bạn đã phần nào tưởng tượng ra được chiến trường nhộn nhịp trong Larva Heroes: Battle League rồi. Chứng kiến sâu trườn cái mình mềm oặt của nó đi quanh kẻ thù rồi lâu lâu dùng đuôi quất một cái, hay ốc sên tạo một vòng tròn nhớt gần kẻ thù khiến chúng ngã dúi dụi… khung cảnh đó thật sự vui mắt và hài hước, đảm bảo bạn sẽ có lắm phen cười bò khi chiến đấu với tụi côn trùng trong game.

Phiên bản Larva Heroes: Battle League MOD APK

Larva Heroes: Battle League mod apk, Larva Heroes: Battle League hack full apk cho Andorid

Bạn đồng hành cùng tác chiến cũng là một phần thú vị của tựa game battle này. Bạn sẽ gặp lại toàn bộ những người bạn quen thuộc của hai chú Larva như trong phim hoạt hình: bọ cánh cứng, ốc sên… Mỗi bạn đồng hành đều có hình dáng, điệu bộ, cách di chuyển và kỹ năng chiến đấu khác nhau. Giúp bạn rất nhiều đấy.

Xem thêm  Tải Dynamons 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 1.2.2 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mua Sắm Miễn Phí trong Larva Heroes: Battle League MOD APK

Larva Heroes Battle League MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Larva Heroes: Battle League trên Allavida.Org?

Để tải xuống Larva Heroes: Battle League Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải DanMachi – MEMORIA FREESE MOD APK (Không) 12.6.0 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Larva Heroes: Battle League Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Larva Heroes: Battle League [com.mrgames.larvaheroessocial.fb] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.mrgames.larvaheroessocial.fb Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời