Tải Lara Croft: Relic Run MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.11.114 cho Android - Allavida

Tải Lara Croft: Relic Run MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.11.114 cho Android

Tải Lara Croft: Relic Run mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Lara Croft: Relic Run APK Mod cung cấp bởi SQUARE ENIX LTD với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.11.114 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SQUARE ENIX LTD
Version:
v1.11.114
ID:
com.squareenix.relicrun

AllAvida.Org giới thiệu

Nhân vật chính trong trò chơi là một cô gái khá nóng bỏng, được thiết kế giống như nhân vật do Angelina Jolie thủ vai. Có thể nói, đây là phiên bản trò chơi nâng cấp của Temple Run bởi hai trò chơi có lối chơi và bối cảnh khá giống nhau. Tuy nhiên Lara Croft: Relic Run có nhiều thứ để làm hơn chứ không chỉ đơn thuần là chạy và chạy.

Ở một số giai đoạn, kẻ thù sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Chúng muốn ngăn chặn bạn lấy được di tích, vì vậy hãy sử dụng những thứ xung quanh mà trò chơi thiết kế sẵn để thoát thân hoặc hạ gục chúng.  Những trò chơi như Subway Surfer và Temple Run rất tuyệt, nhưng không trò chơi nào trong số đó cho phép bạn cưỡi một chiếc xe máy, bắn súng và đối đầu với một con khủng long T-Rex.

Phiên bản Lara Croft: Relic Run MOD APK

Lara Croft: Relic Run mod apk, Lara Croft: Relic Run hack full apk cho Andorid

Sự đa dạng của chướng ngại vật thật khó tin. Mỗi lần chơi, tôi lại mắc phải một cái bẫy lạ và thỉnh thoảng, tôi lại nhìn thấy một chướng ngại vật mà mình chưa hề nhìn thấy lần nào. Không đơn thuần là chạy, Lara Croft: Relic Run yêu cầu người chơi thu thập những di tích cổ ở cuối mỗi lần chạy để tiến lên những level tiếp theo. Bạn phải tìm được chúng trong một lần duy nhất. Nếu thất bại, bạn cũng phải bắt đầu lại từ vạch xuất phát.

Xem thêm  Tải The Rural Homecoming MOD APK (1.02) 233MB cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Lara Croft: Relic Run MOD APK

Lara Croft Relic Run cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Lara Croft: Relic Run trên Allavida.Org?

Để tải xuống Lara Croft: Relic Run Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Devil’s Propose MOD APK (Free Premium Choices) 2.8.0 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Lara Croft: Relic Run Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Thật buồn vì Lara Croft: Relic Run không có nhiều nhân vật, hay đúng hơn là chỉ có một mình Lara. Trò chơi có một số gói trang phục, bạn có thể mua nó để thay đổi hình ảnh cho Lara.

Lara Croft: Relic Run [com.squareenix.relicrun] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.squareenix.relicrun Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời