Tải Langrisser MOD APK (Không) 2.31.3 cho Android - Allavida

Tải Langrisser MOD APK (Không) 2.31.3 cho Android

Tải Langrisser mod (Không) về máy android. Langrisser APK Mod cung cấp bởi ZlongGames với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.31.3 được cập nhật, yêu cầu Android 4.0Yêu cầu mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
ZlongGames
Version:
v2.31.3
ID:
com.zlongame.un.mhmnz

AllAvida.Org giới thiệu

Langrisser APK là phiên bản Android của một kiệt tác RPG đến từ Nhật Bản lầu đầu được phát hành vào ngày 26 tháng 04 năm 1991 dành cho hệ máy Mega Drive.

El Sallia là vương quốc bị ảnh hưởng bởi các vị thần. Từ thời cổ đại, mọi người dân đều biết rằng thánh kiếm Langrisser mang lại sức mạnh vô hạn cho ai sử dụng nó. Trong quá khứ, rất nhiều cuộc chiến nổ ra vì quyền sở hữu thanh kiếm này. Nhiều máu đã đổ, nhiều người đã ngã xuống. Cuối cùng, những người có dòng dõi hoàng tộc là những người bảo vệ hợp pháp của thanh kiếm. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó.

Phiên bản Langrisser MOD APK

Langrisser mod apk, Langrisser hack full apk cho Andorid

Trò chơi bao gồm 5 phần có nội dung liên kết chặt chẽ với nhau. Kể từ đó, trò chơi tung ra nhiều phiên bản khác dành cho PC, Sega Turn và nhiều hệ máy khác. 2019 là năm đánh dấu sự trở lại của tựa game huyền thoại này khi phiên bản dành cho iOS và Android chính thức được phát hành bởi ZlongGames. Đây thực sự là một tin vui với những fan hâm mộ của game chiến lược nói chung và fan của Langrisser như tôi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Tesla Force MOD APK (Không) 1.04 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Langrisser MOD APK

Langrisser coverLangrisser story 1024x576Langrisser gameplay 1024x576Langrisser characters class 1024x576Langrisser pvp 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Langrisser trên Allavida.Org?

Để tải xuống Langrisser Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Langrisser Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Grand Summoners MOD APK (Không) 3.17.2 cho Android

Cuối cùng

Langrisser [com.zlongame.un.mhmnz] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.0Yêu cầu mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.0Yêu cầu mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.zlongame.un.mhmnz Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời