Tải Kunoichi Tsubaki MOD APK (1.1.0) 301MB cho Android

Tải Kunoichi Tsubaki mod (1.1.0) về máy android. Kunoichi Tsubaki APK Mod cung cấp bởi 18+ với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 301MB được cập nhật, yêu cầu trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
18+
Version:
v301MB
ID:

AllAvida.Org giới thiệu

Kunoichi Tsubaki APK Việt Hóa – tựa game nhập vai nổi tiếng trên Steam bấy lâu nay đã chính thức có cho Android. Tựa game này được phát hành bởi Triangle, một đơn vị không mấy nổi tiếng. Đến với game, bạn sẽ được trải nghiệm một lối chơi nhập vai chưa từng có. Một lối chơi nhập vai mà bạn vừa muốn chiến thắng, vừa muốn bị đánh bại.

Lối chơi trong game được phát triển theo hướng nhập vai khá đơn giản. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật chính là nữ Ninja xinh đẹp. Bạn sẽ đưa nhân vật của mình đi chiến đấu với quái vật và kẻ thù khác. Sau mỗi cuộc chiến, bạn cần phải nâng cấp sức mạnh và kỹ năng cho cô ấy.

Phiên bản Kunoichi Tsubaki MOD APK

Kunoichi Tsubaki mod apk, Kunoichi Tsubaki hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack 1.1.0 trong Kunoichi Tsubaki MOD APK

Kunoichi Tsubaki coverKunoichi Tsubaki cot truyenKunoichi Tsubaki gameplayKunoichi Tsubaki viet hoa


Xem thêm  Tải Cát Parkour - PK Sprint Hack (Vô hạn tiền) 4.3.3 cho Android

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Kunoichi Tsubaki trên Allavida.Org?

Để tải xuống Kunoichi Tsubaki Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Kunoichi Tsubaki Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Into the Dead MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.6.2 cho Android

Cuối cùng

Game Kunoichi Tsubaki chỉ được phát triển với nền đồ họa 2D khá đơn giản. Thế nhưng người chơi vẫn yêu thích tựa game này nhờ phong cách hình ảnh khá ấn tượng. 2D là chất lượng đồ họa của tổng thể game, còn các nhân vật trong game được tạo hình kiểu 3D nên nhìn game khá bắt mắt. Thêm vào đó là hệ thống lồng tiếng vào các lời thoại của nhân vật khá chân thực.

Kunoichi Tsubaki [] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho .

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời