Tải KUBOOM MOD APK (Mở Khóa) 7.20 cho Android - Allavida

Tải KUBOOM MOD APK (Mở Khóa) 7.20 cho Android

Tải KUBOOM mod (Mở Khóa) về máy android. KUBOOM APK Mod cung cấp bởi Azur Interactive Games Limited với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 7.20 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Azur Interactive Games Limited
Version:
v7.20
ID:
com.Nobodyshot.kuboom

AllAvida.Org giới thiệu

Ước mơ ấy giờ đây sẽ được hiện thực hóa thông qua tựa game đến từ nhà phát hành Nobodyshot. Ngay khi mới được phát hành vào tháng 9 năm 2016 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, trò chơi đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn bên cạnh những lời nhận xét rất tốt về tựa game này. Tính đến thời điểm hiện tại, KUBOOM đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải về chỉ tính riêng Google Play.

Không dừng lại ở đó, KUBOOM còn cho phép người chơi thoải mái lựa chọn trang phục mình mang theo. Ngoài những bộ ngoại trang cơ bản là đội xanh, đội đỏ, bạn có thể lựa chọn những trang phục toát lên mình cá tính riêng, chẳng hạn như một bộ quần áo người ngoài hành tinh là lựa chọn không tồi.

Phiên bản KUBOOM MOD APK

KUBOOM mod apk, KUBOOM hack full apk cho Andorid

Bước 3: Chọn “In box” hoặc “Giá tiền”. Khi xuất hiện dấu tích là thành công.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Sky Surfing MOD APK (Mở Khóa) 1.2.6 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong KUBOOM MOD APK

Kuboom MOD APK by ALLAVIDA.ORGKUBOOM control 1024x576KUBOOM weapons 1024x576KUBOOM skins 1024x576KUBOOM maps 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải KUBOOM trên Allavida.Org?

Để tải xuống KUBOOM Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

KUBOOM Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Rec Room MOD APK (Không) 20220204 cho Android

Cuối cùng

KUBOOM [com.Nobodyshot.kuboom] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.Nobodyshot.kuboom Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời