Tải Kingdom of Hero: Tactics War MOD APK (Không) 3.05.000 cho Android - Allavida

Tải Kingdom of Hero: Tactics War MOD APK (Không) 3.05.000 cho Android

Tải Kingdom of Hero: Tactics War mod (Không) về máy android. Kingdom of Hero: Tactics War APK Mod cung cấp bởi NEOWIZ với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.05.000 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
NEOWIZ
Version:
v3.05.000
ID:
com.neowiz.game.koh

AllAvida.Org giới thiệu

Hệ thống anh hùng của Kingdom of Hero: Tactics War rất lớn được chia thành 5 lớp anh hùng chính, bao gồm Guardian, Fighter, Archer, Wizard và Priest. Mỗi anh hùng sở hữu từ một tới bốn kỹ năng, bao gồm một kỹ năng thường (không tốn năng lượng) và các kỹ năng đặc biệt khác. Một số anh hùng sở hữu kỹ năng bị động, chúng tự phát huy sức mạnh trong một số tình huống cụ thể, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ để phát huy hết sức mạnh mà bạn có. Vì số lượng anh hùng m

Phiên bản Kingdom of Hero: Tactics War MOD APK

Kingdom of Hero: Tactics War mod apk, Kingdom of Hero: Tactics War hack full apk cho Andorid

Sau hơn một ngàn năm sống trong hòa bình, vương quốc của vua Arthur đang bị đe dọa bởi các thế lực bóng tối. Quỷ dữ và quái vật xuất hiện khắp mợi nơi, chúng phá hủy và cướp bóc mọi thứ có thể. Nhà vua ra lệnh kêu gọi những chiến binh mạnh nhất toàn vương quốc, tập hợp họ lại để phòng thủ vương quốc này. Nhiệm vụ của người chơi trong Kingdom of Hero: Tactics War là đồng hành cùng nhà vua và những người bạn chiến đấu bảo vệ sự hòa bình của vương quốc.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Siêu Thần Thú Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Kingdom of Hero: Tactics War MOD APK

Kingdom of Hero Tactics War cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Kingdom of Hero: Tactics War trên Allavida.Org?

Để tải xuống Kingdom of Hero: Tactics War Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Kingdom of Hero: Tactics War Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Pokémon: Magikarp Jump MOD APK (Food/Train) 1.3.9 cho Android

Cuối cùng

Nếu bạn muốn có cơ hội mở ra đá quý hoặc mở khóa ra những nhân vật, hãy chăm chỉ tham gia các đấu trường như Arena hay Dungeon và nhận thật nhiều phần thưởng của trò chơi. Phiêu lưu cùng vua Arthur và những hiệp sĩ mạnh nhất vương quốc trên chuyến hành trình tiêu diệt quái vật, tìm ra tên trùm cuối cùng và bảo vệ vương quốc.

Kingdom of Hero: Tactics War [com.neowiz.game.koh] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.neowiz.game.koh Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời