Tải Kick the Buddy MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.2 cho Android - Allavida

Tải Kick the Buddy MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.2 cho Android

Tải Kick the Buddy mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Kick the Buddy APK Mod cung cấp bởi Playgendary với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.2 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Playgendary
Version:
v1.5.2
ID:
com.playgendary.kickthebuddy

AllAvida.Org giới thiệu

Phiên bản Kick the Buddy MOD APK

Kick the Buddy mod apk, Kick the Buddy hack full apk cho Andorid

Nếu như trong trò chơi My Talking Tom, nhiệm vụ của bạn là chăm sóc chú mèo Talking Tom thật tốt thì ngược lại, trong Kick the Buddy bạn phải tìm mọi cách để tra tấn gấu bông theo nhiều cách khác nhau cho tới khi nó chết. Bạn có thể lựa chọn những hình thức tra tấn như súng lazer, máy cưa, kiếm hoặc đặt một quả bom C4 rồi ngồi chờ đợi nó phát nổ. Bạn sẽ được thưởng một số tiền sau khi bạn tra tấn chú gấu nhỏ bé tội nghiệp.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Kick the Buddy MOD APK

Kick the Buddy MOD APK coverKick the Buddy 1024x600Kick the Buddy gameplay 1024x600Kick the Buddy graphics 1024x600


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Kick the Buddy trên Allavida.Org?

Để tải xuống Kick the Buddy Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Ghosts of War: WW2 Shooting games MOD APK (Vô Hạn Đạn) 0.2.18 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Kick the Buddy Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Số tiền bạn kiếm được dùng để mở khóa các trang phục mới cho gấu bông để nó trở lên thú vị hơn, nhưng cuối cùng thì bạn vẫn tiếp tục tra tấn chú ta thôi.

Kick the Buddy [com.playgendary.kickthebuddy] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

Xem thêm  Tải Hellrider 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.31 cho Android

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.playgendary.kickthebuddy Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời