Tải Jelly Shift MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.8.21 cho Android - Allavida

Tải Jelly Shift MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.8.21 cho Android

Tải Jelly Shift mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Jelly Shift APK Mod cung cấp bởi SayGames Ltd với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.8.21 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SayGames Ltd
Version:
v1.8.21
ID:
com.shape.change

AllAvida.Org giới thiệu

Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới cho các bạn một tựa game mới toanh của một nhà phát hành Seigeims, trò chơi có tên Jelly Shift!

Xuyên suốt hành trình theo đuổi đồ ăn của viên thạch, bạn sẽ
phải trải qua nhiều thử thách và cấp độ khác nhau. Ở vài cấp độ đầu, người chơi
chỉ đơn giản là làm quen với trò chơi, các chướng ngại vật của Jelly Shift được
xếp tương đối thưa thớt cùng tốc độ chậm khiến trò chơi trở nên dễ dàng. Tuy
nhiên, phần hay lại luôn ở đằng sau chương trình! Sau màn khởi động “dưỡng sinh”
thì dần dần, độ khó đi kèm với tốc độ trò chơi được đẩy căng lên. Các chướng ngại
vật có hình thù khó nhằn xuất hiện nhiều hơn, còn cục thạch thì như được gắn
thêm mô-tơ, chạy băng băng như thể có gì đó đang đuổi nó. Chưa kể các khúc cua
ngoằn ngoèo sẽ làm loạn nhịp độ, gây bất ngờ cho những người thử sức.

Phiên bản Jelly Shift MOD APK

Jelly Shift mod apk, Jelly Shift hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Sword Art Online Black Swordsman: Ace MOD APK (Không) 1.1.0 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Jelly Shift MOD APK

Jelly Shift coverJelly Shift graphicsJelly Shift gameplayJelly Shift screenshot


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Jelly Shift trên Allavida.Org?

Để tải xuống Jelly Shift Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải EVE Echoes MOD APK (Không) 1.9.23 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Jelly Shift Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Ở trong mỗi ván chơi, Jelly Shift sẽ để ngẫu nhiên các viên đá quý ở vị trí khác nhau. Người chơi có thể thu thập chúng bằng cách tông thẳng vào nó. Khi có được lượng kim cương nhất định, bạn có thể mở khóa nhiều vật dụng trong cửa hàng bao gồm trang phục cho cục thạch của bạn. Nhiều ngoại trang đáng yêu đang chờ bạn khám phá.

Jelly Shift [com.shape.change] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4Chơi không cần mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.shape.change Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời