Tải Isoland 2: Ashes of Time Lite MOD APK (Free to Play Phiên bản MOD APK của) 1.0.7 cho Android - Allavida

Tải Isoland 2: Ashes of Time Lite MOD APK (Free to Play Phiên bản MOD APK của) 1.0.7 cho Android

Tải Isoland 2: Ashes of Time Lite mod (Free to Play Phiên bản MOD APK của) về máy android. Isoland 2: Ashes of Time Lite APK Mod cung cấp bởi Lilith Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.7 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 and up trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Lilith Games
Version:
v1.0.7
ID:
com.lilithgame.isoland2.gp.mf

AllAvida.Org giới thiệu

Trong Island, bạn cần tìm ra nhịp điệu và phương pháp của riêng mình để giải quyết những bí ẩn của tương lai. Những cư dân trên hòn đảo mà bạn đang ở sẽ vui vẻ chia sẻ suy nghĩ của họ với bạn và bạn có thể ngạc nhiên trước những gì họ nghĩ về cuộc sống và vũ trụ. Lắng nghe câu chuyện của họ và giúp họ giải quyết vấn đề và bạn có thể chắc chắn rằng họ cũng sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.Trò chơi phi tuyến tính cho phép bạn tự quyết định câu đố nào cần giải, nói chuyện với ai và sử dụng vật phẩm nào vào bất kỳ thời điểm nào. Đi bộ xung quanh thị trấn, giữ cho mắt của bạn mở, và bạn có thể vấp phải những gợi ý mà bạn đã bỏ qua. Nếu không, tại sao không quay ngược thời gian và xem liệu những gì bạn đang tìm kiếm có thể được tìm thấy ở thời cổ đại hay không?Isoland 2 – Ashes of Time có hệ thống thành tích và Trò chơi mới + cho trải nghiệm đầy thử thách và bổ ích.Hòn đảo đang chờ bạn – hãy ghé thăm hòn đảo mê hoặc này và tìm ra sự thật mà nó che giấu.Tính năngChơi miễn phí

Xem thêm  Tải Design Stories MOD APK (Vô Hạn Tiền) 0.5.23 cho Android

Phiên bản Isoland 2: Ashes of Time Lite MOD APK

Isoland 2: Ashes of Time Lite mod apk, Isoland 2: Ashes of Time Lite hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Free to Play Phiên bản MOD APK của trong Isoland 2: Ashes of Time Lite MOD APK

iPhone 0 8 497x720


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Isoland 2: Ashes of Time Lite trên Allavida.Org?

Để tải xuống Isoland 2: Ashes of Time Lite Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Dynamons 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 1.2.2 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Isoland 2: Ashes of Time Lite Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Isoland 2: Ashes of Time Lite [com.lilithgame.isoland2.gp.mf] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1 and up.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 and up trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.lilithgame.isoland2.gp.mf Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời