Tải ISEKAI: Demon Waifu MOD APK (Không) 5.8 cho Android - Allavida

Tải ISEKAI: Demon Waifu MOD APK (Không) 5.8 cho Android

Tải ISEKAI: Demon Waifu mod (Không) về máy android. ISEKAI: Demon Waifu APK Mod cung cấp bởi TAPZEN PTE. LTD. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 5.8 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
TAPZEN PTE. LTD.
Version:
v5.8
ID:
com.ysjmwdfz.mfnmsen

AllAvida.Org giới thiệu

Lực chiến biểu thị cho sức mạnh. Điều đó chứng tỏ sự hình mạnh của đội quân của mình. Do đó, đừng ngần ngại sử dụng tài nguyên để nâng cấp quân lực và waifu của mình. Tài nguyên trong trò chơi khá dễ kiếm và cũng tiêu tốn rất nhiều. Bạn có thể sở hữu hàng trăm triệu crystal và gold lúc khởi đầu. Nhưng chỉ thoáng chốc thôi là bạn sẽ trở lại giai cấp vô sản mà thôi. Tiêu tốn nhiều như vậy thì ắt có cái lợi của nó. Quân lực bạn mạnh thì có thể dễ dàng vượt qua các mốc cốt truyện và mở tính năng mới. Waifu mạnh có thể leo hạng đấu trường cao và sở hữu buff cho quân đội của mình. Vậy nên, đừng ngần ngại tiêu chúng để tăng lực chiến cho mình.

Phiên bản ISEKAI: Demon Waifu MOD APK

ISEKAI: Demon Waifu mod apk, ISEKAI: Demon Waifu hack full apk cho Andorid

Lí do đầu tiên khiến trò chơi trở nên không phổ biến là cốt truyện. Chắc hẳn trước đây các bạn cũng đã thấy quảng cáo của tựa game này trên Facebook, YouTube… với một đoạn video ngắn giới thiệu về cốt truyện. Người chơi hóa thân thành một nhân viên vừa bị đuổi việc. Không chỉ vậy, khi vừa mới bước ra khỏi công ty thì gặp bạn gái đang ở trên xe của một công tử nhà giàu. Cuối cùng, anh quyết định kết thúc cuộc đời mình bằng cách “nhảy cầu”. Ngay lúc này, một luồng sáng kì lạ đã ngăn anh lại và hiện ra một cô nàng Succubus kéo anh tới một thế giới khác.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Bảo Bối Huyền Thoại Hack (Mod full kim cương) 2.0.99.153474 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong ISEKAI: Demon Waifu MOD APK

ISEKAI Demon Waifu APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải ISEKAI: Demon Waifu trên Allavida.Org?

Để tải xuống ISEKAI: Demon Waifu Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

ISEKAI: Demon Waifu Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Fire Craft: 3D Pixel World MOD APK (Bất Tử, Không Quảng Cáo) 1.80 cho Android

Cuối cùng

Nhân vật trong trò chơi khá nhiều và bạn có thể nhận hoàn toàn miễn phí. Một nửa trong số nhân vật là gặp thông qua nhiệm vụ cốt truyện. Sau đó, bạn có thể nhận chúng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể nhận thêm nhân vật thông qua hệ thống Outing. Người chơi có cơ hội sở hữu thêm waifu thông qua hệ thống. Và đặc biệt, không hề yêu cầu tài nguyên để triệu hồi. Tuy nhiên, một số nhân vật chỉ có thể sở hữu bằng cách trở thành VIP. Không chỉ vậy, hiện nay trò chơi đang có sự kiện collaboration với Monster Musume. Nhanh tay tham gia để có thể gặp gỡ với các nhân vật limited nhé.

ISEKAI: Demon Waifu [com.ysjmwdfz.mfnmsen] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ysjmwdfz.mfnmsen Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời