Tải Into the Dead 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, VIP) 1.63.0 cho Android - Allavida

Tải Into the Dead 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, VIP) 1.63.0 cho Android

Tải Into the Dead 2 mod (Vô Hạn Tiền, VIP) về máy android. Into the Dead 2 APK Mod cung cấp bởi PIKPOK với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.63.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
PIKPOK
Version:
v1.63.0
ID:
com.pikpok.dr2.play

AllAvida.Org giới thiệu

Whatsupppp! Tôi lại chuẩn bị giới thiệu với các bạn một game hành động sinh tồn về zombie nữa. Vâng, chính xác là zombie. Chủ đề này vẫn được khai thác đi khai thác lại cho những tựa game như tôi từng chia sẻ trong những bài viết trước, và tôi đã rất phấn khích khi tựa game sinh tồn chống Zombie nổi tiếng Into the Dead của nhà phát hành PIKPOK đã được phát triển tiếp tục để đưa ra hậu bản Into the Dead 2 trong series.Mở khóa VIP: Bạn cũng có những đặc quyền VIP, vô hạn năng lượng…

Hiếm có tựa game sinh tồn chống zombie nào được thiết kế ở góc nhìn thứ nhất như Into the Dead 2. Trong vai James, người chơi sẽ phải làm mọi thứ để có thể tìm ra Halen và trở về nhà trước khi quá muộn. Người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình tránh né những con zombie phía trước trong khi việc di chuyển về phía trước được tự động. Nếu không thể tránh né được zombie, bạn có thể sử dụng vũ khí của mình để tấn công chúng.

Xem thêm  Tải Russian Car Drift MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.9.6 cho Android

Phiên bản Into the Dead 2 MOD APK

Into the Dead 2 mod apk, Into the Dead 2 hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền, VIP trong Into the Dead 2 MOD APK

Into the Dead 2 coverInto the Dead 2 gameplay 1024x576Into the Dead 2 gameplay 2 1024x576Into the Dead 2 weapons 1024x576Into the Dead 2 graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Into the Dead 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Into the Dead 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Hàng Hải Mạo Hiểm Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Into the Dead 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Ngoài việc chỉ chăm chăm vào chạy thoát khỏi tay zombie, bạn còn cần chú ý đến hệ thống nhiệm vụ để nhận thưởng. Có thể là tiêu diệt 5 zombie cùng lúc, thu thập tất cả đạn trên đường đi hoặc không mất viên đạn nào. Hệ thống nhiệm vụ sẽ giúp bạn hứng thú hơn và không bị chán khi chơi.

Into the Dead 2 [com.pikpok.dr2.play] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.pikpok.dr2.play Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời