Tải I’m Ping Pong King :): Bạn chắc chứ? MOD APK (Không) 2.8 cho Android - Allavida

Tải I’m Ping Pong King :): Bạn chắc chứ? MOD APK (Không) 2.8 cho Android

Tải I’m Ping Pong King :): Bạn chắc chứ? mod (Không) về máy android. I’m Ping Pong King :): Bạn chắc chứ? APK Mod cung cấp bởi Orangenose Studio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.8 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Orangenose Studio
Version:
v2.8
ID:
com.orangenose.tablefull

AllAvida.Org giới thiệu

Sau những trò chơi hành động căng thẳng thì có lẽ đôi khi chúng ta cần được giải lao bằng một trò chơi thể thao. Bóng bàn là một bộ môn thể thao khá phổ biến trên toàn thế giới, chắc chắn là nó không thể so sánh với bóng đá hay bóng rổ nhưng trò chơi này vẫn được nhiều người ưa thích bởi nó chỉ cần hai người chơi và không yêu cầu diện tích quá lớn. Bạn có hâm mộ các vận động viên bóng bàn như Zhendong của Trung Quốc hay Timo của Đức? Trong I’m Ping Pong King, bạn có thể trở thành vua bóng bàn sau khi đánh bại những đối thủ hàng đầu thế giới, và dĩ nhiên điều đó không hề dễ dàng chút nào rồi.

Dĩ nhiên, đối thủ của bạn đều là những người que khác. Bạn phải lần lượt đánh bại 16 người que trong I’m Ping Pong King để giành chiến thắng. Nhìn họ rất hài hước và họ thường làm các động tác vui nhộn, nhưng hãy cẩn thận vì đó là một cái bẫy. Hành động của người que sẽ làm bạn mất tập trung, và bạn chỉ cần xao nhãng 1s thôi là đủ để bạn thua cuộc.

Xem thêm  Tải Nightmare Gate MOD APK (Không Quảng Cáo) 1.2.3 cho Android

Phiên bản I’m Ping Pong King :): Bạn chắc chứ? MOD APK

I’m Ping Pong King :): Bạn chắc chứ? mod apk, I’m Ping Pong King :): Bạn chắc chứ? hack full apk cho Andorid

I’m Ping Pong King là trò chơi bóng bàn mới nhất của nhà phát hành Orangenose Studio. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là khiểm soát anh chàng người que (stickman) thi đấu bóng bàn và đánh bại những đối thủ khác. Anh chàng này có ước mơ trở thành một vận động viên hàng đầu thế giới, hãy giúp anh chàng biến giấc mơ này trở thành hiện thực.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong I’m Ping Pong King :): Bạn chắc chứ? MOD APK

Im Ping Pong King coverIm Ping Pong KingIm Ping Pong King graphicsIm Ping Pong King 1


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải I’m Ping Pong King :): Bạn chắc chứ? trên Allavida.Org?

Để tải xuống I’m Ping Pong King :): Bạn chắc chứ? Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Magnum 3.0 Gun Custom Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0531 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

I’m Ping Pong King :): Bạn chắc chứ? Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Dù bạn muốn thử thách bản thân hay chỉ đơn giản là giải trí thì I’m Ping Pong King vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào giải bóng bàn hài hước nhất trên thế giới?

I’m Ping Pong King :): Bạn chắc chứ? [com.orangenose.tablefull] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1Chơi không cần mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.orangenose.tablefull Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Manor Cafe MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.123.18 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời