Tải Idle World MOD APK (Vô Hạn money, energy/Mở Khóa Prestige) 5.2 cho Android - Allavida

Tải Idle World MOD APK (Vô Hạn money, energy/Mở Khóa Prestige) 5.2 cho Android

Tải Idle World mod (Vô Hạn money, energy/Mở Khóa Prestige) về máy android. Idle World APK Mod cung cấp bởi HOMA GAMES với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 5.2 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
HOMA GAMES
Version:
v5.2
ID:
com.chitralekha.evolution

AllAvida.Org giới thiệu

Vũ trụ là nơi bao gồm tất cả các vật chất và không gian. Đường kính hơn 10 năm ánh sáng và chứa vô số thiên hà trong nó. Chỉ như vậy, bạn không thể tưởng tượng rằng nó rộng lớn, bao la đến nhường nào. Trong nó, các hạt nguyên tử vô cùng nhỏ, năng lượng đều tồn tại song song với nhau. Và cho đến hiện nay, các nhà khoa học cũng chưa thể khám phá hết được. Với tựa game Idle World bạn có thể được trải nghiệm, khám phá vũ trụ rộng lớn bên ngoài trái đất và tất cả những thứ trong nó. Còn chần chờ gì mà không bắt tay vào việc tham gia trò chơi và khám phá vũ trụ ngay bây giờ?

Ngoài ra, bạn còn có thể đi du lịch vào trong vũ trụ để khám phá nhiều thứ hơn. Bạn có bao giờ tự hỏi rằng sao hỏa trông hay sao mộc, sao thổ trông như thế nào không? Trên các hình tinh đó có những gì? Không chỉ riêng về trái đất mà bạn còn có thể khám phá nhiều hành tinh khác trong hệ mặt trời. Bạn còn có thể khám phá các vì sao trên bầu trời cao rộng hay khám phá tiểu hành tinh trong đó.

Xem thêm  Tải Delicious World MOD APK (Không) 1.35.1 cho Android

Phiên bản Idle World MOD APK

Idle World mod apk, Idle World hack full apk cho Andorid

Với các hành tinh trong vũ trụ của mình có thể giúp bạn khám phá khoa học, đặc biệt là trái đất. Các nghiên cứu của các nhà khoa học đã được thêm vào trò chơi để giúp bạn có thêm nhiều kiến thức. Bạn có thể khám phá về khí quyển, cụ thể là tầng ozon,… và rất nhiều thứ khác ở trong trò chơi. Khoa học là một thứ vô cùng thú vị, nó kích thích con người tò mò, muốn tìm hiểu về nó. Và nếu bạn là một người yêu khoa học thì đừng bỏ lỡ tựa game này nhé hãy vừa học vừa chơi để có thêm vốn hiểu biết cho bản thân.

Bạn có thể khám phá vũ trụ từng bước một với tựa game Idle World. Khi mới tham gia trò chơi bạn sẽ được khám phá về các nguyên tố trong vũ trụ. Bắt đầu với hạt nano, rồi sau đó mở rộng vũ trụ của bạn và tìm hiểu về nhiều thứ khác. Hạt nano là một hạt vô cùng nhỏ bé nhưng lại có thuộc tính như một đơn vị toàn bộ. Và hiện nay, công nghệ nano đang được áp dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống như y học, quang học, điện tử,… Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các nguyên tố mình khám phá ra vao bộ sưu tập của mình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Moncage MOD APK (Không) 1.06 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn money, energy/Mở Khóa Prestige trong Idle World MOD APK

Idle World Cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Idle World trên Allavida.Org?

Để tải xuống Idle World Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Idle World Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Alive In Shelter MOD APK (Vô Hạn Tiền) 14.5.8 cho Android

Cuối cùng

Idle World [com.chitralekha.evolution] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.chitralekha.evolution Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời