Tải Idle Theme Park Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.6.8 cho Android - Allavida

Tải Idle Theme Park Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.6.8 cho Android

Tải Idle Theme Park Tycoon mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Idle Theme Park Tycoon APK Mod cung cấp bởi Codigames với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.6.8 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Codigames
Version:
v2.6.8
ID:
com.codigames.idle.theme.park.tycoon

AllAvida.Org giới thiệu

Chắc hẳn từ nhỏ, ai ai cũng muốn được đến công viên chơi với biết bao trò chơi vui nhộn. Tàu lượn, đu quay khổng lồ, cầu trượt,… chắc chắn là những kỉ niệm khó quên của tuổi thơ. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi được sống lại tuổi thơ một lần nữa? Với trò chơi này, bạn sẽ trở thành một ông chủ điều hành cả một công viên khổng lồ đem lại niềm vui cho mọi người, đặc biệt là với trẻ em.

Phiên bản Idle Theme Park Tycoon MOD APK

Idle Theme Park Tycoon mod apk, Idle Theme Park Tycoon hack full apk cho Andorid

Bên cạnh những hạng mục chính, bạn còn cần nâng cấp các khu vực phụ như quầy thực phẩm, bán vé và bãi đậu xe. Ngoài ra, hãy thuê nhân viên phục vụ và bảo vệ trật tự để du khách thấy thoải mái nhất. Khi đó, công viên của bạn sẽ phát triển không ngừng và sẽ trở thành một đế chế giải trí lớn nhất trong Idle Theme Park Tycoon.

Giống với các tựa game mô phỏng kinh doanh khác, bạn cũng sẽ bắt đầu với bàn tay trắng trong Idle Theme Park Tycoon. Với một công viên nhỏ hay chính xác hơn là một bãi đất không có gì nhiều. Đó chỉ là một vài quầy hàng giải trí nhỏ và những tòa nhà trống rỗng, thô sơ. Nhưng đừng vội nản chí! Hãy bước từng bước chậm mà chắc. Nguồn tiền từ việc kinh doanh nhỏ sẽ khá ít nhưng ổn định. Sau đó, khi chất lượng được biết đến thì sẽ có nhiều người đến hơn và thu nhập sẽ dần khá lên.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Tam Quốc Loạn Chiến Funtap Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Idle Theme Park Tycoon MOD APK

Idle Theme Park Tycoon MOD APK DownloadIdle Theme Park Tycoon hackIdle Theme Park Tycoon graphicsIdle Theme Park Tycoon apkIdle Theme Park Tycoon buildingIdle Theme Park Tycoon mod


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Idle Theme Park Tycoon trên Allavida.Org?

Để tải xuống Idle Theme Park Tycoon Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Idle Theme Park Tycoon Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Samurai 3 MOD APK (One Hit) 1.0.92 cho Android

Cuối cùng

Ngoài ra, còn có những khách hàng đặc biệt khó tính đòi hỏi phục vụ đặc biệt. Hãy đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất và nguồn lợi nhuận sẽ tăng không ngờ. Tóm lại, việc thành công của công viên phụ thuộc hoàn toàn vào sự thông minh của người quản lí (là bạn đấy). Vì vậy hãy trở thành nhà kinh doanh thông minh và giàu có bậc nhất nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể thử một trò chơi xây dựng công viên khác là RollerCoaster Tycoon Touch.

Idle Theme Park Tycoon [com.codigames.idle.theme.park.tycoon] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.codigames.idle.theme.park.tycoon Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời