Tải Idle Supermarket Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.3.9 cho Android - Allavida

Tải Idle Supermarket Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.3.9 cho Android

Tải Idle Supermarket Tycoon mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Idle Supermarket Tycoon APK Mod cung cấp bởi Codigames với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.3.9 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Codigames
Version:
v2.3.9
ID:
com.codigames.market.idle.tycoon

AllAvida.Org giới thiệu

Khi việc làm ăn phát triển, bạn nghiễm nhiên trở thành một ông chủ giàu có trong Idle Supermarket Tycoon. Khi đó, công việc của bạn chỉ cần click để thu tiền và đưa ra những chiến lược kinh doanh mới. Bạn cần phát triển nhiều chiến thuật Marketing khác nhau để thu hút những khách hàng tiềm năng.

Phiên bản Idle Supermarket Tycoon MOD APK

Idle Supermarket Tycoon mod apk, Idle Supermarket Tycoon hack full apk cho Andorid

Khi công việc bắt đầu ổn định, bạn sẽ có nguồn lợi nhuận. Hãy dùng nó để nâng cấp trang thiết bị cũng như thuê thêm nhân viên. Bởi vì khi đó lượng khách sẽ đông hơn nên cần nhiều người phục vụ hơn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Idle Supermarket Tycoon MOD APK

Idle Supermarket Tycoon coverIdle Supermarket Tycoon hackIdle Supermarket Tycoon modIdle Supermarket Tycoon apk


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Idle Supermarket Tycoon trên Allavida.Org?

Để tải xuống Idle Supermarket Tycoon Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Idle Space Business Tycoon MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Không Quảng Cáo) 2.0.53 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Idle Supermarket Tycoon Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Một cách để kiếm thêm tiền và nhân đôi lợi nhuận đó là xem quảng cáo. Mỗi lần xem quảng cáo sẽ giúp bạn nhân đôi thu nhập trong 1 giờ và tối đa lên đến 6 giờ. Ngoài ra, hãy chú ý đến những xe tải giao hàng. Nhấp vào chúng sẽ cho một số tiền ngay lập tức tùy thuộc vào lợi nhuận của bạn. Vì vậy, hãy khai thác triệt để mọi nguồn để phát triển siêu thị của mình lớn mạnh nhất.

Xem thêm  Tải AZIP Master MOD APK (Mở Khóa Premium) 3.1.7 cho Android

Idle Supermarket Tycoon [com.codigames.market.idle.tycoon] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.codigames.market.idle.tycoon Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời