Tải Hustle Castle MOD APK (Speed Hack, Premium Membership) 1.50.0 cho Android - Allavida

Tải Hustle Castle MOD APK (Speed Hack, Premium Membership) 1.50.0 cho Android

Tải Hustle Castle mod (Speed Hack, Premium Membership) về máy android. Hustle Castle APK Mod cung cấp bởi My.com B.V. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.50.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
My.com B.V.
Version:
v1.50.0
ID:
com.my.hc.rpg.kingdom.simulator

AllAvida.Org giới thiệu

Nếu bạn có những ý tưởng về việc xây dựng một tòa lâu đài cho riêng mình, hãy thử làm điều đó trong trò chơi này. Hustle Castle MOD APK (Hack Speed, Premium Membership) là trò chơi nhập vai của nhà phát hành My.Com mà ở đó bạn là một vị vua, một người cai trị vương quốc. Xây dựng lâu đài, nhận cư dân, giao cho họ nhiệm vụ, bảo vệ lâu đài và tấn công các nước láng giềng. Có rất nhiều thứ mà một vị vua cần làm. Trò chơi được phát hành miễn phí cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Trước khi tải trò chơi về điện thoại của bạn, hãy đọc bài review về Hustle Castle của chúng tôi bên dưới.

Ngoài các yếu tố kể trên, Hustle Castle còn rất nhiều tính năng thú vị khác như Clan, hệ thống nâng cấp trang bị cho các chiến binh, hệ thống phép thuật,… Nếu bạn đã từng chơi Fallout Shelter và muốn tìm một trò chơi tương tự, Hustle Castle là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Lưu ý rằng trò chơi bắt buộc thiết bị của bạn phải được kết nối wifi hoặc 3G để trải nghiệm.

Xem thêm  bảo bối huyền thoại hack - chia sẽ hack bbht - Game mobile code bảo bối huyền thoại

Phiên bản Hustle Castle MOD APK

Hustle Castle mod apk, Hustle Castle hack full apk cho Andorid

Không thể phủ nhận điều này. Cách chơi và bối cảnh của Hustle Castle rất giống với Fallout Shelter. Dù chỉ là một game clone, tôi vẫn tìm thấy rất nhiều niềm vui và những điều thú vị về trò chơi này. Nếu như Fallout Shelter đòi hỏi bạn cần phải có kế hoạch cụ thể, thì mọi chuyện có vẻ trở lên dễ dàng hơn. Trò chơi có nhiều lớp nhân vật, bên cạnh đó mỗi nhân vật đều có một câu truyện và những lời thoại riêng. Tuy nhiên, câu truyện của trò chơi bắt đầu một cách quá đột ngột và thiếu chiều sâu. Nó bắt đầu bằng việc chúa tể Abyss bắt đầu một cuộc chiến với cả vương quốc. Hắn bắt cóc Công Chúa và muốn ép cô ấy phải tổ chức đám cưới. Là vua, bạn cần xây dựng vương quốc của mình, chiến đấu với tên chúa tể và cứu công chúa xinh đẹp.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Speed Hack, Premium Membership trong Hustle Castle MOD APK

Hustle Castle coverHustle Castle graphics 1024x640Hustle Castle gameplay 1024x640Hustle Castle pvp arena 1024x640Hustle Castle mod 1024x640


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Hustle Castle trên Allavida.Org?

Để tải xuống Hustle Castle Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Smash Hit MOD APK (Premium, Vô Hạn Balls) 1.4.3 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Hustle Castle Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tất cả các sinh vật huyền thoại thời trung cổ như Orc, bộ xương khổng lồ, rồng,… đang sẵn sàng tấn công vương quốc của bạn. Hãy tham gia vào Game of War để chiến đấu và bảo vệ vương quốc. Thực tế, các trận đấu tự động được diễn ra dựa trên sức mạnh của các đấu sĩ và pháp sư của hai vương quốc. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn các kỹ năng để các chiến binh sử dụng các kỹ năng đặc biệt của họ. Nên nhớ rằng, kẻ yếu hơn có thể chiến thắng kẻ mạnh hơn nếu bạn lựa chọn kỹ năng một cách hợp lý.

Xem thêm  Tải Death Worm MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0.038 cho Android

Hustle Castle [com.my.hc.rpg.kingdom.simulator] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.my.hc.rpg.kingdom.simulator Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời