Tải Hero Hunters MOD APK (6.1 / Mod: Vô Hạn money and gold) 6.2.1 cho Android - Allavida

Tải Hero Hunters MOD APK (6.1 / Mod: Vô Hạn money and gold) 6.2.1 cho Android

Tải Hero Hunters mod (6.1 / Mod: Vô Hạn money and gold) về máy android. Hero Hunters APK Mod cung cấp bởi Deca Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 6.2.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Deca Games
Version:
v6.2.1
ID:
com.hotheadgames.google.free.survivors

AllAvida.Org giới thiệu

Trò chơi lấy bối cảnh về một tương lai xa xôi, giữa cuộc chiến giữa 2 lực lượng United Armed Forces (UAF) và những chiến binh Lawgivers dưới quyền chỉ huy của tướng Kurtz. Kurtz là một tên độc tài nguy hiểm, hắn đã chiếm quyền điều khiển của một nửa các quốc gia trên thế giới. Tham vọng của hắn không bao giờ ngừng lại, cho đến khi hắn nắm quyền toàn bộ thế giới này. Giữa một thế giới loạn lạc và lầm than, United Armed Forces đã được thành lập và những người yêu chuộng hòa bình và tự do đã quyết tâm để tiêu diệt đế chế của Kurtz một lần và mãi mãi. Bạn sẽ tham gia vào lực lượng này và chiến đấu để giành lấy hòa bình thế giới.

Phiên bản Hero Hunters MOD APK

Hero Hunters mod apk, Hero Hunters hack full apk cho Andorid

Cơ chế điều khiển của trò chơi cũng rất nhạy, và được thiết kế kỹ lưỡng. Chỉ trong vòng vài phút sau khi bắt đầu chơi, bạn đã có thể lao vun vút giữa các tầng, nã sún về phía đổi thủ, và chuyển đổi qua lại ngay lập tức giữa các nhân vật. Mỗi anh hùng đều có thể được nâng cấp và tùy biến, với trang bị vũ khí hoàn toàn khác biệt. Một số thì sẽ rất giỏi với các loại vũ khí tự động, một số chuyên về bắn tỉa hoặc hồi máu, và một số khác thì lại chuyên dùng shotgun để phá vật cản.

Xem thêm  CÁCH HACK GAME 8 BALL POOL IOS | How to hack 8 ball pool ios?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack 6.1 / Mod: Vô Hạn money and gold trong Hero Hunters MOD APK

Hero Hunters download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Hero Hunters trên Allavida.Org?

Để tải xuống Hero Hunters Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Wanted Fish MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 0.1.6 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Hero Hunters Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Hero Hunters [com.hotheadgames.google.free.survivors] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.hotheadgames.google.free.survivors Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời