Tải Hearthstone MOD APK (Không) 23.2.137922 cho Android

Tải Hearthstone mod (Không) về máy android. Hearthstone APK Mod cung cấp bởi Blizzard Entertainment, Inc. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 23.2.137922 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Blizzard Entertainment, Inc.
Version:
v23.2.137922
ID:
com.blizzard.wtcg.hearthstone

AllAvida.Org giới thiệu

Hearthstone không phải là một trò chơi đơn giản. Có hàng trăm lá bài khác nhau. Bạn có đến chín nhân vật anh hùng để chọn và mỗi anh hùng lại có những khả năng đặc biệt khác nhau. Có vô số chiến thuật tiềm ẩn giúp bạn xây dựng một bộ bài để đánh bại máy tính hay những người chơi thật trên mạng. Nếu mới bắt đầu chơi trò chơi này thì bạn phải trải qua khá nhiều bước. Do đó, nếu bạn cảm thấy choáng ngợp và muốn nhón gót rời khỏi trò chơi ngay lập tức thì cũng là điều dễ hiểu. May mắn thay, nhà phát triển trò chơi Blizzard, đã thật tài tình khi biến những gì phức tạp và rắc rối trở nên dễ gần.

Kết quả là những gì mà bạn thấy trong trò chơi: nội dung đã được các nhà thiết kế của Blizzard kiểm thử gắt gao, làm lại và lên khung rồi chỉnh sửa cho đến khi hoàn hảo mới thôi. Blizzard đã mang tới tất cả các khía cạnh thú vị của nội dung, cho phép bạn theo đuổi bất cứ thứ gì bạn thấy hứng thú.

Xem thêm  Tải Geometry Dash MOD APK (Mở Khóa) 2.111 cho Android

Phiên bản Hearthstone MOD APK

Hearthstone mod apk, Hearthstone hack full apk cho Andorid

Có thể bạn sẽ có tay bài trong đó có hai lá bài sẽ tương tác thật tài tình. Có thể bạn sẽ mở được một bộ bài và tìm thấy lá bài mới đem đến những khả năng trước đây mình không có. Có thể bạn sẽ phải đối đầu với một đối thủ biết cách dùng lá bài vô cùng khéo léo mà bạn chưa hề nghĩ tới.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Hearthstone MOD APK

Hearthstone 3


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Hearthstone trên Allavida.Org?

Để tải xuống Hearthstone Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Horror Show MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 0.99.3.1 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Hearthstone Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Hearthstone [com.blizzard.wtcg.hearthstone] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.blizzard.wtcg.hearthstone Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời