Tải Heads Up! MOD APK (Mở Khóa Deck) 4.7.16 cho Android - Allavida

Tải Heads Up! MOD APK (Mở Khóa Deck) 4.7.16 cho Android

Tải Heads Up! mod (Mở Khóa Deck) về máy android. Heads Up! APK Mod cung cấp bởi Warner Bros. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.7.16 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Warner Bros.
Version:
v4.7.16
ID:
com.wb.headsup

AllAvida.Org giới thiệu

Cách chơi đối đầu: Chọn Danh mục Bộ bài – Kiểm tra! Một người chơi giữ điện thoại của họ như một chiếc băng đô trên trán rạng rỡ của họ và 3, 2, 1! đi! Cố gắng đoán các từ và hét lên các manh mối một cách hào hứng với bạn bè của bạn! Bạn có một câu trả lời? Đinh! Hãy cúi đầu xuống và tiếp tục thống trị trò chơi đoán này, bạn thật thiên tài! Không thể đoán nó là gì? đừng lo! Chỉ cần tra cứu và chuyển đến các từ thông dụng mới. Vì vậy, hãy ngẩng cao đầu và tận hưởng một trong những trò chơi tiệc tùng hay nhất!

? Các danh mục đa dạng cho phép bạn thách đấu với những người bạn smartypants của mình và giải trí cho con bạn hàng giờ với một ứng dụng

Phiên bản Heads Up! MOD APK

Heads Up! mod apk, Heads Up! hack full apk cho Andorid

? Bạn muốn chơi trò chơi trên Zoom với bạn bè? Thưởng thức một số trò chơi kiểm dịch thú vị trực tuyến với bạn bè hoặc với hàng trăm người chơi!

Xem thêm  Tải Farm Dream MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.10.11 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Deck trong Heads Up! MOD APK

iPhone 0 1 497x720


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Heads Up! trên Allavida.Org?

Để tải xuống Heads Up! Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Kunoichi Tsubaki MOD APK (1.1.0) 301MB cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Heads Up! Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Từ những nhà phát triển tài năng, những người mang đến cho bạn nhiều trò chơi thú vị của Warner Bros như Psych! và chơi trò chơi – hãy chú ý! Sẽ khiến mọi người hào hứng với trò chơi gia đình! Một khi bạn và bạn bè của bạn bắt đầu chơi những trò chơi đoán từ cực kỳ thú vị này, không có trò chơi bên nào khác có cơ hội!Nghiêm túc, chúng tôi đang nghiêm túc. Đội mũ đội đầu và duỗi đầu lên, xuống và nghiêng sang một bên. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi! Đoán từ để giành chiến thắng!✨ Người hâm mộ trò chơi đêm, ứng dụng ô chữ yêu thích mới của bạn đã có mặt! ✨

Heads Up! [com.wb.headsup] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.wb.headsup Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Base Jump Wing Suit Flying MOD APK (Nâng Cấp Miễn Phí) 1.9 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời