Tải Head Ball 2 MOD APK (Vô Hạn Kim Cương & Money) 1.402 cho Android - Allavida

Tải Head Ball 2 MOD APK (Vô Hạn Kim Cương & Money) 1.402 cho Android

Tải Head Ball 2 mod (Vô Hạn Kim Cương & Money) về máy android. Head Ball 2 APK Mod cung cấp bởi Masomo Gaming với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.402 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Masomo Gaming
Version:
v1.402
ID:
com.masomo.headball2

AllAvida.Org giới thiệu

Phiên bản Head Ball 2 MOD APK

Head Ball 2 mod apk, Head Ball 2 hack full apk cho Andorid

Mỗi trận đấu chỉ kéo dài 10 giây, nếu trong khoảng thời gian đó không có ai ghi bàn thì trận đó sẽ tính là hòa. Mình thấy trò chơi này rất vui, mang nhiều tính giải trí mà lại không tiêu tốn nhiều thời gian. Trò chơi yêu cầu sự khéo léo và tính tế của người chơi, cộng thêm một chút may mắn nữa. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt khi đưa bóng vào lưới đối phương trong tiếng reo hò, cổ vũ của những người hâm mộ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Kim Cương & Money trong Head Ball 2 MOD APK

Head Ball 2 coverHead Ball 2 gameplay 1024x576Head Ball 2 gameplay 1 1024x576Head Ball 2 card 1024x576Head Ball 2 graphics


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Head Ball 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Head Ball 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Tick Tock: A Tale for Two MOD APK (Không) 1.1.8 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Head Ball 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Head Ball 2 [com.masomo.headball2] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.masomo.headball2 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Sniper Master : City Hunter MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời