Tải Haunted Dorm MOD APK (Không) 1.0.2 cho Android - Allavida

Tải Haunted Dorm MOD APK (Không) 1.0.2 cho Android

Tải Haunted Dorm mod (Không) về máy android. Haunted Dorm APK Mod cung cấp bởi Mihuan với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.2 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Mihuan
Version:
v1.0.2
ID:
com.haunteddorm.mihuan

AllAvida.Org giới thiệu

– “Chơi một hồi mới biết thật ra ai cũng đang như mình, mấy con ma ở đâu mà ra lắm thế”.

Haunted Dorm còn tận tình khai thác các góc nhìn khác nhau, vừa mang tới những trải nghiệm mới mẻ vừa giúp người chơi không nản trong quá trình trốn chạy mấy con ma. Kể cả người chơi mới hay tay nghề chệch choạng nhất vẫn có thể vượt qua những màn thót tim nhờ sự trợ giúp của các góc nhìn đa dạng này.

Phiên bản Haunted Dorm MOD APK

Haunted Dorm mod apk, Haunted Dorm hack full apk cho Andorid

– “Game hay lắm á, không chơi uống, nhịp độ nhanh, ép tim nhưng vẫn hề hước ghê”.

Haunted Dorm phải gọi là gì ta? Game kinh dị chiến đấu thủ thành chiến thuật? Khá là dài và rối rắm nhỉ. Nói ngắn gọn thì trong game online nhiều người chơi Haunted Dorm này, bạn và tất cả người chơi khác sẽ cùng ở trong một tòa nhà nơi có một con ma sắp nhào tới tấn công.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Agent A: A puzzle in disguise MOD APK (Không) 5.2.5 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Haunted Dorm MOD APK

Haunted Dorm APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Haunted Dorm trên Allavida.Org?

Để tải xuống Haunted Dorm Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Haunted Dorm Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Friday the 13th: Killer Puzzle MOD APK (Mở Khóa Chapters) 17.13 cho Android

Cuối cùng

Tiền thu được này sẽ dùng để tiếp tục nâng cấp, xây dựng bổ sung các hệ thống trong ngoài để chặn ma tốt hơn nữa. Nâng cấp cửa ra vào, tăng sức mạnh phản công cho “tháp” để phản đòn với con ma… bạn sẽ tìm cách làm những thứ tốt nhất cho “trận chiến” của chính mình.

Haunted Dorm [com.haunteddorm.mihuan] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.haunteddorm.mihuan Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời