Tải Happy Glass MOD APK (Vô Hạn Tiền/Gợi ý) 1.0.68 cho Android - Allavida

Tải Happy Glass MOD APK (Vô Hạn Tiền/Gợi ý) 1.0.68 cho Android

Tải Happy Glass mod (Vô Hạn Tiền/Gợi ý) về máy android. Happy Glass APK Mod cung cấp bởi Lion Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.68 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Lion Studios
Version:
v1.0.68
ID:
com.game5mobile.lineandwater

AllAvida.Org giới thiệu

Nhân vật chính trong trò chơi là một cái ly nước làm bằng thủy tinh để chúng ta uống nước hàng ngày. Anh chàng đang cảm thấy buồn vì anh ta đang hoàn toàn trống rỗng, không hề có một giọt nước nào. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách cho nước từ đường ống đổ đầy ly nước  để giúp anh ta nở nụ cười trở lại.

Là một trò chơi vui nhộn hướng tới mọi lứa tuổi, Happy Glass có cách chơi không thể đơn giản hơn. Sử dụng ngón tay của bạn vuốt trên màn hình để điều khiển chiếc bút chì tạo thành một đường dẫn nước chảy theo hướng mà bạn muốn. Hãy cẩn thận bởi sau khi bạn vẽ, những nét vẽ của bạn sẽ được tính là một vật cứng vì vậy nếu bạn để nó rơi xuống chiếc ly thủy tinh, nó có thể làm vỡ ly nước.

Phiên bản Happy Glass MOD APK

Happy Glass mod apk, Happy Glass hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Cách hack game cướp đường phố/vinhbanhgaming

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền/Gợi ý trong Happy Glass MOD APK

Happy Glass cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Happy Glass trên Allavida.Org?

Để tải xuống Happy Glass Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Happy Glass Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Merge Manor: Sunny House MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.67 cho Android

Cuối cùng

Happy Glass [com.game5mobile.lineandwater] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.game5mobile.lineandwater Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời