Tải Guns of Glory MOD APK (Không) 7.11.0 cho Android - Allavida

Tải Guns of Glory MOD APK (Không) 7.11.0 cho Android

3/5 - (1 bình chọn)

Tải Guns of Glory mod (Không) về máy android. Guns of Glory APK Mod cung cấp bởi Century Games Publishing với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 7.11.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Century Games Publishing
Version:
v7.11.0
ID:
com.diandian.gog

AllAvida.Org giới thiệu

Guns of Glory APK là game chiến thuật từ nhà phát hành Century Games Publishing. Một câu chuyện sâu sắc, một lối chơi nhập vai nhiều người thú vị và còn nhiều điều bạn nên biết về tựa game này.

Khi biết tin nhà vua qua đời, đất nước đang hỗn loạn và một thế lực hắc ám đang mượn tay Hồng y để xâm chiếm toàn cõi, bạn đã quyết không ngồi yên. Trốn thoát khỏi nhà tù, sống sót bằng mọi cách, rèn luyện tinh thần và sức mạnh cao độ trong thời gian ngắn nhất, xây dựng quân đội hùng hậu, trau dồi óc chiến lược sắc bén, chuẩn bị súng, tìm một thanh gươm báu, thu thập đồng minh… Đó là tất cả những gì bạn sẽ làm để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng cứu lấy vương quốc sắp chìm trong lửa địa ngục. Và, đó cũng là tất cả những gì bạn sẽ làm trong tựa game mang tên Guns of Glory này.

Phiên bản Guns of Glory MOD APK

Guns of Glory mod apk, Guns of Glory hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Blade Bound MOD APK (Bất Tử, One Hit) 2.21.2 cho Android

Sâu trong ngục tối, bạn một tù nhân “lâu năm khét tiếng” của nhà tù Bastille. Một thân phận bí ẩn, không ai rõ chuyện gì đã xảy ra, bạn đã làm gì để bị đưa vào sâu trong nhà tù, cũng không biết bạn là ai. Nhưng tất cả những điều đó không còn quan trọng. Vì bạn, với sức mạnh phi thường và tinh thần không ngán sợ bất cứ thứ gì, trái tim lạnh, cái đầu sắt đá, sẽ là niềm hy vọng duy nhất cho vương quốc.

Người hùng từ lòng ngục, vị cứu tinh của vương quốc tội đồ

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Guns of Glory MOD APK

Guns of Glory APK coverGuns of Glory for Android 1440x810Guns of Glory on ALLAVIDA.ORG 1440x810Guns of Glory APK download 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Guns of Glory trên Allavida.Org?

Để tải xuống Guns of Glory Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Construction Simulator PRO MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.3 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Guns of Glory Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Guns of Glory [com.diandian.gog] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.diandian.gog Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời