Tải Grand Theft Auto: San Andreas MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.10 cho Android - Allavida

Tải Grand Theft Auto: San Andreas MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.10 cho Android

Tải Grand Theft Auto: San Andreas mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Grand Theft Auto: San Andreas APK Mod cung cấp bởi Rockstar Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.10 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Rockstar Games
Version:
v2.10
ID:
com.rockstargames.gtasa

AllAvida.Org giới thiệu

Phần tám của loạt trò chơi hành động với tên gọi Grand Theft Auto: San Andreas lần đầu được phát hành vào năm 2004 với phiên bản dành cho PlayStation 2. Trò chơi nhanh chóng chiếm vị trí “trò chơi bán chạy nhất trên PS2”. Một năm sau đó, họ tung ra phiên bản dành cho Xbox và PC. Các phiên bản dành cho Mac, di động và máy tính bảng cũng lần lượt được ra mắt một vài năm sau đó.

Năm năm sau đó, anh nhận được tin mẹ mình bị sát hại, gia đình tan vỡ và những bạn bè của anh đều gặp nguy hiểm. Trở về nhà để dự đám tang, CJ bị hai cảnh sát đe dọa sẽ vu khống anh về những vụ án mạng nếu anh không giúp họ hoàn thành những phi vụ phi pháp. Tình thế bắt buộc anh phải trở thành người đứng đầu San Andreas, thành lập các băng đảng, kiểm soát toàn bộ đường phố và đồng thời tìm ra thủ phạm đã giết mẹ của mình.

Xem thêm  Tải Super Cat World MOD APK (Mở Khóa Levels) 3.4.4 cho Android

Phiên bản Grand Theft Auto: San Andreas MOD APK

Grand Theft Auto: San Andreas mod apk, Grand Theft Auto: San Andreas hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Grand Theft Auto: San Andreas MOD APK

Grand Theft Auto San Andreas MOD APK by ALLAVIDA.ORGGrand Theft Auto San Andreas hack 1024x576Grand Theft Auto San Andreas gameplay 1024x576Grand Theft Auto San Andreas mod 1024x576Grand Theft Auto San Andreas apk 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Grand Theft Auto: San Andreas trên Allavida.Org?

Để tải xuống Grand Theft Auto: San Andreas Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Stand O’Food City MOD APK (Không) 1.8.8 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Grand Theft Auto: San Andreas Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Về lý thuyết, bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ của trò chơi để mở ra những cốt truyện mới. Đến những nơi mà trò chơi yêu cầu, gặp gỡ những nhân vật khác, nhận những hợp đồng mở, cướp xe, giết người,… là những gì một mafia thường làm. Nhưng nếu bạn không làm vậy, cũng chẳng sao cả. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn. Tôi thường dành phần lớn thời gian để đi dạo trong thành phố, ăn trộm những chiếc xe đắt tiền và đi ngắm cảnh. Có rất nhiều trò vui, chẳng hạn như bạn có thể tấn công những người dân thường hoặc trêu chọc cảnh sát.

Grand Theft Auto: San Andreas [com.rockstargames.gtasa] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0Chơi không cần mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.rockstargames.gtasa Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải SAKURA School Simulator MOD APK (Mở Khóa) 1.039.07 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời