Tải GPS Emulator MOD APK (Mở Khóa Pro) 2.25 cho Android - Allavida

Tải GPS Emulator MOD APK (Mở Khóa Pro) 2.25 cho Android

Tải GPS Emulator mod (Mở Khóa Pro) về máy android. GPS Emulator APK Mod cung cấp bởi RosTeam với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.25 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
RosTeam
Version:
v2.25
ID:
com.rosteam.gpsemulator

AllAvida.Org giới thiệu

Lý do cuối cùng thuộc về giải trí mua vui. Khi bạn đang ở gần đây, nhưng lại muốn làm một cú lừa tới bạn bè người thân rằng mình đang ở rất xa, rồi đột ngột tới nhà thăm hay hẹn họ đi chơi. Các tình huống này cũng khá là vui thú.

Phiên bản GPS Emulator MOD APK

GPS Emulator mod apk, GPS Emulator hack full apk cho Andorid

Lý do tiếp theo, ít gặp hơn nhưng không phải là không có: khi bạn muốn bẻ khóa hệ điều hành. Việc dùng một ứng dụng giả GPS sẽ giúp điện thoại nghĩ rằng bạn đang ở một vị trí cụ thể, ngay cả khi bạn không ở đó. Từ đó giúp bảo vệ sự riêng tư và bảo mật tốt hơn.

Khi bạn có nhu cầu định vị một người nào đó thì việc cài GPS vào di động là phương thức ngắn gọn đơn giản nhất. GPS giờ còn cần thiết hơn hồi trước vì ngày càng xuất hiện nhiều ứng dụng đòi hỏi phải có định vị vị trí chính xác thì mới có thể bắt đầu dùng. Ví dụ các dịch vụ giao hàng nhanh, chuyên chở hoặc mua hàng online.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Endurance MOD APK (Bất Tử, Không Quảng Cáo) 2.1.2 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Pro trong GPS Emulator MOD APK

GPS Emulator MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải GPS Emulator trên Allavida.Org?

Để tải xuống GPS Emulator Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

GPS Emulator Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải THE LAST REMNANT Remastered MOD APK (Không) 1.0.3 cho Android

Cuối cùng

Với GPS Emulator, bạn có thể “di chuyển” tới bất kỳ nơi nào trên thế giới. Nó sẽ giúp bạn thiết lập một vị trí GPS giả để mọi website, ứng dụng và trò chơi di động tin rằng bạn đang thật sự ở đó (dù sự thật là không).

GPS Emulator [com.rosteam.gpsemulator] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.rosteam.gpsemulator Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời