Tải Google One MOD APK (Không) 1.147.445038598 cho Android - Allavida

Tải Google One MOD APK (Không) 1.147.445038598 cho Android

Tải Google One mod (Không) về máy android. Google One APK Mod cung cấp bởi Google LLC với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.147.445038598 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Google LLC
Version:
v1.147.445038598
ID:
com.google.android.apps.subscriptions.red

AllAvida.Org giới thiệu

Bạn đã biết về Google One, nơi có rất nhiều tính năng lợi hại cao cấp mà bạn cần biết?

Hoàn toàn khác với Google Drive phải không mọi người. Google One thật sự không phải chỉ đơn thuần là một nơi lưu trữ đám mây online cho người dùng nữa mà còn mở ra nhiều tính năng mới hấp dẫn, cao cấp hơn. Bạn đã nâng cấp lên Google One chưa?

Phiên bản Google One MOD APK

Google One mod apk, Google One hack full apk cho Andorid

Hồi đầu, Google Drive có tích hợp một dịch vụ cung cấp bộ nhớ lưu trữ trả phí y chang Google One nhưng sau đó năm 2018, dịch vụ này được tách ra hẳn với Google Drive và được đặt tên là Google One.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Google One MOD APK

Google One APK cover 1440x720Google One APK downloadGoogle One for AndroidGoogle One on ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Google One trên Allavida.Org?

Để tải xuống Google One Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải The Seven Deadly Sins: Grand Cross MOD APK (Không) 1.3.7 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Google One Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Google One còn đóng vai trò là một quản gia chuyên nghiệp, vừa giúp quản lý, vừa sắp xếp ngăn nắp và dọn dẹp bộ nhớ cho các dịch vụ khác của Google mà bất kỳ cá nhân nào cũng dùng như Gmail, Google Drive, Google Photos… Cụ thể các khả năng bao gồm: theo dõi dung lượng của từng dịch vụ con này, tối ưu hóa bộ nhớ bằng cách báo động các file có kích thước lớn bất thường và đề nghị xóa đi các mục cần đưa vào thùng rác. Bạn chỉ cần xác nhận là xong. Quan trọng nhất của tính năng này là sự tiện lợi. Mọi thứ bạn cần quản lý gom lại một chỗ, hiển thị tập trung trên giao diện dễ nhìn dễ hiểu, giúp người dùng có thể thao tác nhanh chóng, không bị sót thành phần nào.

Xem thêm  Tải Money Inc. MOD APK (Không) 0.3.3 cho Android

Google One [com.google.android.apps.subscriptions.red] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.google.android.apps.subscriptions.red Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời