Tải Godzilla Defense Force MOD APK (Không) 2.3.8 cho Android

Tải Godzilla Defense Force mod (Không) về máy android. Godzilla Defense Force APK Mod cung cấp bởi NEXON Company với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.3.8 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
NEXON Company
Version:
v2.3.8
ID:
com.nexon.godzilla

AllAvida.Org giới thiệu

Họ đã được cấp phép bởi Toho về nội dung cũng như hình ảnh về những con quái vật này. Đặc biệt hơn, trò chơi này ra mắt vài ngày trước khi bộ phim Godzilla: King of the Monsters được công chiếu trên toàn cầu. Vì vậy, đây là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn là một người yêu thích Godzilla và muốn tìm hiểu thêm về bộ phim này.

Phiên bản Godzilla Defense Force MOD APK

Godzilla Defense Force mod apk, Godzilla Defense Force hack full apk cho Andorid

Dù có sức mạnh lớn, nhưng các loài Kaiju không phải là không có điểm yếu. Trong mỗi cuộc tấn công, điểm yếu của Kaiju sẽ xuất hiện. Khi đó bạn có thể tập trung hỏa lực để gây ra nhiều sát thương hơn.

Một vụ thử nghiệm hạt nhân đã gây ra thảm họa lớn cho Trái Đất. Những con quái vật khổng lồ ở dưới lòng đất trỗi dậy, đe dọa sự sống của loài người. Theo thông tin của trò chơi, có tới hơn 100 loài quái vật khác nhau đã từng xuất hiện trong 31 bộ phim, bắt đầu từ phần phim về Godzilla đầu tiên vào năm 1954. London, Tokyo hay Sydney đang cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy tham gia lực lượng bảo vệ địa cầu, giải cứu các thành phố lớn trên thế giới.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Town of Passion MOD APK (1.9) 898M cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Godzilla Defense Force MOD APK

Godzilla Defense Force coverGodzilla Defense Force apkGodzilla Defense Force gameplayGodzilla Defense Force graphicsGodzilla Defense Force hackGodzilla Defense Force modGodzilla Defense Force


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Godzilla Defense Force trên Allavida.Org?

Để tải xuống Godzilla Defense Force Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Godzilla Defense Force Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Mystery Manor MOD APK (Không) 5.161.0 cho Android

Cuối cùng

Godzilla Defense Force [com.nexon.godzilla] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.nexon.godzilla Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời