Tải Gladiators: Survival in Rome MOD APK (Vô Hạn Đá Quý/Năng Lượng) 1.8.0 cho Android - Allavida

Tải Gladiators: Survival in Rome MOD APK (Vô Hạn Đá Quý/Năng Lượng) 1.8.0 cho Android

Tải Gladiators: Survival in Rome mod (Vô Hạn Đá Quý/Năng Lượng) về máy android. Gladiators: Survival in Rome APK Mod cung cấp bởi Colossi Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.8.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Colossi Games
Version:
v1.8.0
ID:
com.colossi.survival.gladiators

AllAvida.Org giới thiệu

Không chỉ chú trọng vào một khía cạnh nào đó, Gladiators: Survival in Rome là kết hợp của mọi hoạt động sống, làm việc và chiến đấu của người đấu sĩ La Mã. Tham gia cùng anh chàng, bạn sẽ dần có cảm giác như mình là đấu sĩ thật sự. Cảm giác được là một phần của đất nước La Mã thời kỳ hưng thịnh cũng khá hay ho. Và vì có rất nhiều hoạt động như vậy liên tục diễn ra, nối tiếp, liền mạch và logic, nên chơi Gladiators: Survival in Rome không bao giờ chán, kể cả khi các chi tiết nhỏ luôn trong tình trạng “có sẵn” mà mình có kể ở trên.

Phiên bản Gladiators: Survival in Rome MOD APK

Gladiators: Survival in Rome mod apk, Gladiators: Survival in Rome hack full apk cho Andorid

Nhưng bù lại, trong Gladiators: Survival in Rome có rất rất nhiều hoạt động để trải nghiệm. Sống sót và trưởng thành tại Rome, xẻ gỗ, xây nhà, săn bắn, ăn uống, chiến đấu với kẻ thù, giải phóng đồng đội, thư giãn với bạn bè, đào tạo các chiến binh trẻ, khám phá hầm ngục, dựng xây thành phố của chính mình…

Xem thêm  Tải Super Mecha Champions MOD APK (Không) 1.0.13696 cho Android

Gladiators: Survival in Rome nói về cuộc đời của một đấu sĩ trong thời La Mã cổ đại. Bạn không chỉ quan sát đấu sĩ, mà còn là cuộc sống của nông dân, các chiến binh, và cuộc sống yên bình nhưng đầy thử thách và không kém phần kịch tính. Một cuộc đời đáng sống, đáng ghi danh sẽ mở ra trước mắt bạn trong tựa game hành động sinh tồn độc đáo nào.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Đá Quý/Năng Lượng trong Gladiators: Survival in Rome MOD APK

Gladiators Survival in Rome MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Gladiators: Survival in Rome trên Allavida.Org?

Để tải xuống Gladiators: Survival in Rome Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải 3D Maze: POKO’s Adventures MOD APK (Không) 2.6 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Gladiators: Survival in Rome Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Vào trận chiến, bạn cũng có thể chủ động chọn các vũ khí đang có trong tay, chọn chiến thuật chiến đấu phù hợp nhất để hoàn thành mục tiêu.

Gladiators: Survival in Rome [com.colossi.survival.gladiators] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.colossi.survival.gladiators Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời