Tải GFX Tool MOD APK (Mở Khóa Pro) 1.4.6.1 cho Android - Allavida

Tải GFX Tool MOD APK (Mở Khóa Pro) 1.4.6.1 cho Android

Tải GFX Tool mod (Mở Khóa Pro) về máy android. GFX Tool APK Mod cung cấp bởi ZipoApps với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.6.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
ZipoApps
Version:
v1.4.6.1
ID:
com.bshowinc.gfxtool

AllAvida.Org giới thiệu

Ứng dụng điều chỉnh chất lượng đồ họa và FPS game di động

Ngoài tính năng chính trên thì GFX Tool còn một số tính năng phụ rất đáng giá với bất kỳ người mê game online di động nào.

Bạn có thể chọn ba mức: Low – Medium và High. Kết xuất đồ họa sẽ quyết định mô tả các hình ảnh ba chiều hiện lên chặt chẽ hay không. Tất nhiên cũng giống các yếu tố trên, nếu máy không đủ mạnh bạn nên chọn Low hoặc Medium.

Phiên bản GFX Tool MOD APK

GFX Tool mod apk, GFX Tool hack full apk cho Andorid

GFX Tool nói ngắn gọn là ứng dụng hỗ trợ điều chỉnh chất lượng đồ họa và FPS cho game online trên di động. Bạn có nhiều chỉ số hơn và các tùy chọn chất lượng đồ họa cũng đa dạng với khoảng rộng hơn để có thể tùy chọn phù hợp với khả năng của smartphone mình. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng giật lag khi chơi game.

Chơi game online trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, bạn sẽ cần xem xét chất lượng đồ họa và FPS kỹ. Chúng không chỉ quyết định phần nhiều trải nghiệm chơi game mà còn quyết định thiết bị bạn đang dùng có khả năng “cõng” được game không? Hai thông số này càng cao thì hình ảnh và chuyển động trong game càng mượt, đẹp mắt. Nhưng để thỏa mãn được chúng thì bản thân thiết bị cũng phải đủ mạnh, đủ cao cấp.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Rabbids Coding! MOD APK (Không) 6.1 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Pro trong GFX Tool MOD APK

GFX Tool MOD APK coverGFX Tool APK downloadGFX Tool MOD by ALLAVIDA.ORGGFX Tool for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải GFX Tool trên Allavida.Org?

Để tải xuống GFX Tool Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

GFX Tool Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải ZIO and the Magic Scrolls MOD APK (Không) 1.0.12 cho Android

Cuối cùng

Resolution – Độ phân giải hình ảnh hiển thị trong game

GFX Tool [com.bshowinc.gfxtool] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.bshowinc.gfxtool Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời