Tải GFX Tool for PUBG MOD APK (Mở Khóa Premium) 10.2.2 cho Android - Allavida

Tải GFX Tool for PUBG MOD APK (Mở Khóa Premium) 10.2.2 cho Android

Tải GFX Tool for PUBG mod (Mở Khóa Premium) về máy android. GFX Tool for PUBG APK Mod cung cấp bởi tsoml với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 10.2.2 được cập nhật, yêu cầu Android 4.3 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
tsoml
Version:
v10.2.2
ID:
eu.tsoml.graphicssettings

AllAvida.Org giới thiệu

GFX Tool for PUBG làm được điều này là nhờ vào khả năng đi sâu vào phía trong lập trình của game để sửa đổi các file kết cấu game PUBG Mobile. Từ đó giúp người dùng có thêm các tùy chọn khác về mức độ hình ảnh phù hợp với điện thoại họ hơn và chơi game mượt mà, ít bị lag hay giật hình hơn. Quá trình can thiệp này tất nhiên không được phép của “chính chủ” nhà sản xuất game. Một kiểu qua mặt, cheating game, chỉnh sửa mà không xin phép, không được quyền. Cho nên từ năm 2018 thì đại diện của PUBG Mobile đã họp báo tuyên bố cấm cửa việc dùng ứng dụng này GFX Tool for PUBG khi chơi game của họ.

Nhưng vẫn có nhiều trường hợp, một số máy khi tải GFX Tool for PUBG về dùng vẫn không bị can thiệp quá thô bạo vào máy và game, cho nên vẫn có khả năng dùng để tăng trải nghiệm chơi game mà không động chạm tới cảnh báo của nhà sản xuất game. Dù sao thì trước khi tải về xài, anh em nên hỏi kỹ mấy anh em có kinh nghiệm và tham khảo thêm từ các trang nước ngoài để xem tình hình thế nào rồi hẵng quyết.

Xem thêm  Tải Paint by Number MOD APK (Vô Hạn Gợi ý) 2.77.0 cho Android

Phiên bản GFX Tool for PUBG MOD APK

GFX Tool for PUBG mod apk, GFX Tool for PUBG hack full apk cho Andorid

Giờ mình nói về GFX Tool for PUBG. Đây là ứng dụng giúp người chơi “mở khóa” đồ họa full HD, hoặc ở cấp độ 60 khung hình/giây hay các cài đặt đồ họa khác trong tựa game PUBG Mobile.

Tin mừng thứ nhất cho anh em là tình trạng lag, giật hình khi chơi PUBG Mobile không chỉ diễn ra trên các điện thoại tầm trung mà cả điện thoại tầm cao nhiều khi cũng cùng chung số phận. Tin mừng thứ hai là hiện tại có một công cụ hữu hiệu có thể can thiệp phần nào và giúp chỉnh sửa các cài đặt đồ họa của game trên di động để chạy chơi game phà phà mà không bị giật lag như ban đầu. “Ma thuật” đó chính là GFX Tool for PUBG.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Premium trong GFX Tool for PUBG MOD APK

GFX Tool for PUBG MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải GFX Tool for PUBG trên Allavida.Org?

Để tải xuống GFX Tool for PUBG Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Troll Robber MOD APK (Không) 2.3 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

GFX Tool for PUBG Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Gọi là xuống tới vì nguyên gốc yêu cầu tốc độ khung hình/ giây của trò chơi PUBG Mobile khá cao, hầu như chỉ có các dòng máy cao cấp, hiện đại, dung lượng khủng mới đáp ứng được. Cho nên việc giảm yêu cầu chuẩn đồ họa xuống đồng nghĩa với việc mở rộng khả năng download và chơi game cho rất nhiều điện thoại tầm trung và cận cao cấp khác. Hay nói cách khác GFX Tool for PUBG giúp điện thoại “giả bộ” đang có tốc độ khung hình rất cao lên tới 1080p, làm cho game nó hiểu là máy đang dư sức cõng.

Xem thêm  Tải LEGO Batman: Beyond Gotham MOD APK (Không) 2.0.1.17 cho Android

GFX Tool for PUBG [eu.tsoml.graphicssettings] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.3.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.3 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống eu.tsoml.graphicssettings Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời