Tải Gboard MOD APK (Không) 11.7.06.439544614-beta-armeabi-v7a cho Android

Tải Gboard mod (Không) về máy android. Gboard APK Mod cung cấp bởi Google LLC với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 11.7.06.439544614-beta-armeabi-v7a được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Google LLC
Version:
v11.7.06.439544614-beta-armeabi-v7a
ID:
com.google.android.inputmethod.latin

AllAvida.Org giới thiệu

Phiên bản Gboard MOD APK

Gboard mod apk, Gboard hack full apk cho Andorid

Gboard (ghép của hai từ Google + Keyboard) là ứng dụng nhập liệu từ chính Google. Chiếc bàn phím ảo mạnh mẽ, tiện lợi này sẽ giúp bạn nhập được nhiều dữ liệu nhanh chóng, thoải mái và tức thời. Bàn phím Gboard có khả năng tùy biến cao và còn có thêm nhiều tính năng nhỏ hỗ trợ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Gboard MOD APK

Gboard APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Gboard trên Allavida.Org?

Để tải xuống Gboard Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Hot Wheels Unlimited MOD APK (Mở Khóa) 2021.3.0 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Gboard Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Gboard còn giúp bạn tạo sticker độc đáo. Để thao tác bạn sẽ dùng camera selfie chụp hình gương mặt mình. Sau đó tạo thành một sticker tái hiện gương mặt. Tiếp theo bạn sẽ tùy biến sticker của mình với nhiều tùy chọn có sẵn khác nhau qua Gboard. Thậm chí có thể tạo ra một bộ sticker độc quyền không giống ai, tùy nghi sử dụng trong quá trình chat, nhắn tin qua lại với bạn bè.

Gboard [com.google.android.inputmethod.latin] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.google.android.inputmethod.latin Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải OMG 3Q Hack (Mod kim tướng, full tiền VIP) 1.0.31 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời