Tải Fun Race 3D MOD APK (200301) 200301 cho Android - Allavida

Tải Fun Race 3D MOD APK (200301) 200301 cho Android

Tải Fun Race 3D mod (200301) về máy android. Fun Race 3D APK Mod cung cấp bởi Good Job Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 200301 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Good Job Games
Version:
v200301
ID:

AllAvida.Org giới thiệu Tất cả các phiên bản

Trong Fun Race 3D, cùng so tài với bạn là hai người chơi khác. Người đến đích cuối cùng sẽ bị loại. Hai người về đầu tiên sẽ cùng tranh đấu tiếp trong ván đó để tìm ra người thắng chung cuộc. Chỉ có người chiến thắng chung cuộc mới lên được level mới và mở ra nhiều cung đường đua mới. Cũng như việc bạn sẽ nâng trình độ mình lên và gặp nhiều đối thủ đáng gờm hơn. Còn kẻ thua cuộc sẽ mắc kẹt lại ở đường đua. Nếu bạn đang mắc kẹt thì đừng vội bỏ cuộc. Hãy tiếp tục chiến đấu và bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để giành chiến thắng.

Bạn cần bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

Phiên bản Fun Race 3D MOD APK

Fun Race 3D mod apk, Fun Race 3D hack full apk cho Andorid

Nghe đến đây chắc hẳn bạn sẽ nghĩ là khó đúng không? Thực sự là không hề! Thao tác trong Fun Race 3D vô cùng đơn giản khi chỉ cần giữ để chạy và thả để dừng lại. Điều quan trọng hơn cả là bạn phải nắm bắt được thời điểm tốt để vượt qua những trở ngại nhanh nhất. Hãy thật bình tĩnh và thật khéo léo nhé!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Tennis World Open 2021 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.1.92 cho Android

Một số hình ảnh Hack 200301 trong Fun Race 3D MOD APK


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Fun Race 3D trên Allavida.Org?

Để tải xuống Fun Race 3D Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Tất cả các phiên bản miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Tất cả các phiên bản trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Tất cả các phiên bản ?

Fun Race 3D Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Moncage MOD APK (Không) 1.06 cho Android

Cuối cùng

Fun Race 3D [] là game mod trên Android, tải về phiên bản Tất cả các phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Tất cả các phiên bản APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Tất cả các phiên bản 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của Tất cả các phiên bản từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời