Tải Fun Hospital MOD APK (Không) 2.23.4 cho Android - Allavida

Tải Fun Hospital MOD APK (Không) 2.23.4 cho Android

Tải Fun Hospital mod (Không) về máy android. Fun Hospital APK Mod cung cấp bởi OrangesGame Technology Limited với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.23.4 được cập nhật, yêu cầu Android 4.2 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
OrangesGame Technology Limited
Version:
v2.23.4
ID:
com.orangesgame.ios.loh

AllAvida.Org giới thiệu

Không chỉ có lượng người bệnh đa dạng mà các loại bệnh tật họ
mang đến đây cũng rất phong phú và kì lạ. Ngoài những bệnh thông thường hay gặp
như cảm lạnh, sốt cao, bệnh viện sẽ còn nhận được những ca cấp cứu thú vị như
dao bổ vào đầu vẫn tự đến khám chữa bệnh hay nhiễm virus zombie. Tuy nhiên, những
căn bệnh khó sẽ không tới nếu bạn chưa có phương pháp chữa trị hiệu quả. Hãy nâng
cấp các công nghệ hiện đại để mở khóa các loại bệnh mới.

Phiên bản Fun Hospital MOD APK

Fun Hospital mod apk, Fun Hospital hack full apk cho Andorid

Có thể nói, Fun Hospital giống như nơi chữa bệnh của cả vũ trụ hoạt hình. Hàng ngày, có đến hàng trăm bệnh nhân với ngoại hình độc đáo đi lại mọi nơi trong bệnh viện của bạn. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi bắt gặp những nhân vật từng gắn bó với tuổi thơ của mình đi khám chữa bệnh tại đây. Chẳng hạn một chú zombie rụng mắt trong Plants and Zombie đang cần các bác sĩ gắn trở lại hay các siêu anh hùng vũ trụ Marvel khi ốm cũng đến đây chữa trị. Ngoại hình của từng bệnh nhân cũng sẽ được thay đổi trước và sau khi chữa bệnh, mang tới cảm giác vị cho người trải nghiệm.

Xem thêm  Tải Box Office Tycoon MOD APK (Ads Pass Mở Khóa) 2.0.3 cho Android

Fun Hospital được lên dựng lên theo mô hình của một bệnh viện đa khoa. Điều đó đồng nghĩa việc có rất nhiều chuyên khoa với nhiều chức năng khác nhau. Là người đứng đầu, bạn cần đưa ra quyết định thật chính xác việc lựa chọn xây dựng những khoa quan trọng nhất tại vị trí thiết yếu của bệnh viện. Càng những nơi gần giữa trung tâm sẽ càng thu hút được nhiều người tới khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, người chơi còn phải cân nhắc kĩ lưỡng thời điểm xây dựng thêm phòng ban dựa trên nhu cầu khách hàng nếu không sẽ phải chịu những rủi ro ngoài mong muốn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Fun Hospital MOD APK

Fun Hospital cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Fun Hospital trên Allavida.Org?

Để tải xuống Fun Hospital Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Klondike Adventures MOD APK (Không) 2.54.2 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Fun Hospital Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bên cạnh đó, nhiều người chơi có thể ghép với nhau thành một nhóm tham gia vào cuộc thi Medical Tournament vào mỗi dịp trong tuần. Nhóm giành được kết quả cao sẽ có tên trong top bảng xếp hạng và được thưởng nhiều vật phẩm giá trị.

Fun Hospital [com.orangesgame.ios.loh] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.2.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.2 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.orangesgame.ios.loh Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Beggar Life MOD APK (Vô Hạn Tiền) 6.3.3 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời