Tải Free Fire Advance Server APK cho Android - Allavida

Tải Free Fire Advance Server APK cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Free Fire Advance Server APK, ff-advance.ff.garena.com apk ob30, Tải FF Advance, Free Fire Advance OB30 – Tải về Free Fire Advance Server APK cho Android – Miễn phí – Phiên bản mới nhất.

Tên Free Fire Advance APK
Phiên bản 66.18.0 (2019111978)
Cập nhật 09 th 09, 2021
Nhà phát triển GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE
ID com.dts.freefireadv
Lượt cài đặt 100.000+
Thể loại Trò chơi, Hành động

Free Fire Advance là gì?

Về cơ bản, Free Fire Advance là phiên bản beta của Free Fire sẽ cho phép bạn tận hưởng một số tính năng mới nhất của trò chơi trước bất kỳ ai khác. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các giao diện mới, tất cả các loại vũ khí chưa được phát hành và tất cả các thay đổi cuối cùng sẽ được đưa vào phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi.

free fire advance server apk

Để chơi Free Fire Advance, trước tiên bạn cần nhận được mã kích hoạt. Để nhận mã này, bạn cần truy cập trang web chính thức (có thể truy cập thông qua liên kết tương ứng) và đăng ký bằng địa chỉ email và số điện thoại hợp lệ. Điều quan trọng là không chia sẻ mã kích hoạt với bất kỳ ai, vì mỗi mã là duy nhất và mang tính cá nhân. Cũng cần lưu ý rằng quyền truy cập vào máy chủ Advance bị hạn chế, vì vậy bạn có thể không nhận được mã trong vài ngày.

Free Fire Advance cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm battle royale giống như những gì bạn đã từng làm, nhưng với vô số tính năng mới sẽ làm ngạc nhiên ngay cả những người chơi kinh nghiệm nhất. Điều đó nói rằng, tất cả những tiến bộ bạn thực hiện trong máy chủ Advance sẽ không chuyển sang phiên bản chuẩn của Free Fire.

Xem thêm  Tải Công Viên Huyền Ảo Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải FF Advance APK cho Android