Tải Franco Kernel Manager MOD APK (Không) 6.1.13 cho Android - Allavida

Tải Franco Kernel Manager MOD APK (Không) 6.1.13 cho Android

Tải Franco Kernel Manager mod (Không) về máy android. Franco Kernel Manager APK Mod cung cấp bởi Francisco Franco với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 6.1.13 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Francisco Franco
Version:
v6.1.13
ID:
com.franco.kernel

AllAvida.Org giới thiệu

Hiện tại, Franco Kernel Manager đang có mặt trên Google Play. Và mặc dù là ứng dụng trả phí, nhưng đã có đến hơn 100 nghìn lượt mua hàng cài đặt trực tiếp. Điều đó cho thấy rằng, Franco Kernel Manager hữu ích và cần thiết đến mức nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về những thứ mà ứng dụng này có thể mang lại nhé!

Phiên bản Franco Kernel Manager MOD APK

Franco Kernel Manager mod apk, Franco Kernel Manager hack full apk cho Andorid

Ngoài ra, Franco Kernel Manager cũng có cơ chế đếm thời gian hoạt động khi bạn mở thiết bị kèm theo lượng pin tiêu tốn trong thời gian đó. Nó sẽ đưa ra dự đoán về thời lượng sử dụng còn lại dựa trên mức năng lượng hiện tại của pin.

Franco Kernel Manager có rất nhiều chức năng và trình quản lý kèm theo. Bạn có thể xem số liệu thống kê về xung nhịp, thời gian hoạt động của CPU, ZRAM, GPU, BUS, Pin, Wakelocks hay các nhân trên CPU. Các thông số của mỗi loại được truy xuất và lập thống kê khá nhanh. Đó có lẽ là điểm mạnh của Franco Kernel Manager so với các trình quản lý thiết bị khác.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Alleycat MOD APK (Không) 1.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Franco Kernel Manager MOD APK

Franco Kernel Manager APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Franco Kernel Manager trên Allavida.Org?

Để tải xuống Franco Kernel Manager Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Franco Kernel Manager Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Injustice 2 MOD APK (Vô Hạn Năng Lượng) 5.3.1 cho Android

Cuối cùng

Franco Kernel Manager [com.franco.kernel] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.franco.kernel Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời