Tải FRAG Pro Shooter MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.20.0 cho Android

Tải FRAG Pro Shooter mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. FRAG Pro Shooter APK Mod cung cấp bởi Oh BiBi với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.20.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Oh BiBi
Version:
v2.20.0
ID:
com.ohbibi.fps

AllAvida.Org giới thiệu

Vào tháng 5 năm ngoái, nhà phát hành Oh Bibi đã đạt được rất nhiều thành công khi trò chơi đua xe trực tuyến của họ – SUP Multiplayer Racing đã đạt được 30 triệu lượt tải về và là một trong những trò chơi đua xe rất chất lượng, giờ đây họ đã trở lại với FRAG Pro Shooter, một trò chơi bắn súng thời gian thực mới lạ và có nhiều điều thú vị. Trò chơi này được nhiều người gọi là “Overwatch trên di động” bởi thoạt nhìn, nó giống với Overwatch tới 80%. Tôi cảm thấy trò chơi này thực sự rất đáng để chờ đợi trong năm nay.

Phiên bản FRAG Pro Shooter MOD APK

FRAG Pro Shooter mod apk, FRAG Pro Shooter hack full apk cho Andorid

Mỗi trận đấu trong FRAG Pro Shooter bao gồm 10 người chơi chia đều cho hai đội, và bạn phải hạ gục tất cả đối thủ để giành chiến thắng. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa nhiều thể loại khác nhau như bắn súng, MOBA, nhập vai và cả chiến lược nữa. Nếu như bạn là một người e ngại với những trò chơi bắn súng thì đừng lo, trò chơi này hỗ trợ người chơi rất nhiều trong hệ thống điều khiển, bạn có thể bật tính năng “tự động bắn” trong phần Cài Đặt. Chỉ sau một vài trận đấu, bạn đã có thể chạy nhảy linh hoạt, trèo qua các mái nhà cao nhất trong trò chơi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Cách Hack Game 8 Ball Pool Không Bị Banned 100% Mới Nhất 2022

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong FRAG Pro Shooter MOD APK

FRAG Pro Shooter cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải FRAG Pro Shooter trên Allavida.Org?

Để tải xuống FRAG Pro Shooter Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

FRAG Pro Shooter Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Wild Hunter 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.11 cho Android

Cuối cùng

FRAG Pro Shooter [com.ohbibi.fps] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ohbibi.fps Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời