Tải Flip Master MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.4.10 cho Android - Allavida

Tải Flip Master MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.4.10 cho Android

Tải Flip Master mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Flip Master APK Mod cung cấp bởi MotionVolt Games Ltd với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.4.10 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
MotionVolt Games Ltd
Version:
v2.4.10
ID:
com.motionvolt.flipbounce

AllAvida.Org giới thiệu

Hồi còn du học bên Mỹ, mình vẫn thường hay chơi bạt nhúm (Trampoline). Cái này bên đó họ thông dụng lắm, 5 nhà thì 2 – 3 nhà có. Mà không chỉ bên Mỹ mà đa phần giới trẻ ở các nước phương tây đều ưa chuộng. Về Việt Nam rồi, không được chơi nữa thỉnh thoảng cũng thấy nhớ nhớ.

Thỉnh thoảng khi không có mạng Internet, và rảnh nữa, và không biết làm gì thì bạn có thể dành chút thời gian để trải nghiệm Flip Master (À vì game này không cần mạng, nếu có mạng thì có nhiều cái hay hơn). Đây là tựa game thể thao vui nhộn, không thể vui hơn với thiết kế đẹp mắt, gameplay vui nhộn và phong phú.

Phiên bản Flip Master MOD APK

Flip Master mod apk, Flip Master hack full apk cho Andorid

Lúc gameover là vui nhất trong tựa game này. Các cú ngã trong game đa phần là hài hướng, nhưng đôi khi lại là những tai nạn kinh dị (khá hiếm). Lúc nào mà cảm thấy hơi cô đơn, chán chán thì bạn có thể ghi màn hình màn biểu diễn của mình một cách đơn giản, ghi lại những cú nhảy đẹp nhất hoặc những cú ngã hài hước nhất và chia sẻ với bạn bè để xem ai mới là người chơi môn bạt nhún hay nhất nhé.

Xem thêm  Tải Thức Tỉnh HAKI MIGAME Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Được phát hành dưới dạng free-to-play (tức là chơi miễn phí), Flip Master nhanh chóng leo top Google Play và Appstore chỉ sau vài ngày ra mắt. Trong chưa đầy 1 tháng, game đã đạt gần 10 triệu lượt cài đặt. Đây quả là con số khổng lồ, phần nào chứng minh được sức hút của bộ môn thể thao này, và cả sức hút từ các tựa game đình đám của Miniclip.com nữa.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Flip Master MOD APK

flip master cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Flip Master trên Allavida.Org?

Để tải xuống Flip Master Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải NieR Re[in]carnation MOD APK (Không) 2.2.10 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Flip Master Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Game có một số lượng lớn các item Power-up giúp bạn tăng khả năng cho nhân vật. Có thể là giúp nhảy cao hơn, nhào lộn nhiều hơn, có khả năng hút tiền vàng và nhiều hơn thế.

Flip Master [com.motionvolt.flipbounce] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.motionvolt.flipbounce Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời