Tải Flightradar24 MOD APK (Không) 8.18.8 cho Android - Allavida

Tải Flightradar24 MOD APK (Không) 8.18.8 cho Android

Tải Flightradar24 mod (Không) về máy android. Flightradar24 APK Mod cung cấp bởi Flightradar24 AB với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 8.18.8 được cập nhật, yêu cầu Android Yêu cầu mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Flightradar24 AB
Version:
v8.18.8
ID:
com.flightradar24free

AllAvida.Org giới thiệu

Phiên bản Flightradar24 MOD APK

Flightradar24 mod apk, Flightradar24 hack full apk cho Andorid

Nếu những tính năng miễn phí mà Flightradar24 đem lại vẫn chưa thực sự thỏa mãn và bạn còn muốn hơn thế nữa. Đội ngũ kỹ thuật của ứng dụng này đã làm việc chăm chỉ để ra mắt thêm hai gói tùy chọn nâng cấp với nhiều tính năng thú vị để đáp ứng yêu cầu của người dùng. Và tất nhiên để sử dụng hai gói nâng cấp này người dùng bắt buộc phải trả phí mới có thể sở hữu chúng. Tuy nhiên một điểm tôi cực kì hài lòng với cách làm việc của nhà phát triển đó là mỗi bản đều kèm theo bản dùng thử miễn phí. Điều này sẽ giúp người dùng trải nghiệm thực tế để chọn xem gói nào phù hợp với công việc của mình nhất trước khi đưa ra quyết định. Giá của hai loại gói này sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia cũng như loại tiền mà người dùng sử dụng.

Flightradar24 cung cấp cho người dùng một bản đồ bay vô cùng chi tiết với các chuyến bay trên khắp thế giới trong thời gian thực. Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp một nguồn thông tin khổng lồ, chi tiết về các chuyến bay như lộ trình, thời gian dự kiến, thời gian khởi hành thực tế, tốc độ, độ cao, loại máy bay, hình ảnh độ phân giải cao của máy bay thực tế và còn nhiều hơn thế nữa. Người dùng cũng có thể dễ dàng xem dữ liệu lịch sử và xem phát lại các chuyến bay trong quá khứ để không bỏ lỡ bất kì thông tin quan trọng nào. Cài đặt thủ công và Flightradar24 sẽ tự động lọc các chuyến bay theo ý muốn của người dùng theo hãng hàng không, máy bay và nhiều tiêu chí khác.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Bowmasters MOD APK (Mở Khóa Nhân Vật) 2.15.16 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Flightradar24 MOD APK

Flightradar24 MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Flightradar24 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Flightradar24 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Flightradar24 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Cách Chơi Squid Game (Trò Chơi Con Mực) Trong Play Together Với Bạn Bè Cực Thú Vị

Cuối cùng

Với dữ liệu chế độ mở rộng S, Flightradar24 Gold cung cấp thêm các thông tin về điều kiện thời tiết, độ cao, tốc độ gió và nhiệt độ trong từng chuyến bay. Thông tin về thời tiết cũng vậy. Nó được thiết kế dưới dạng một bản đồ trực quan, tính toán và ước lượng một cách tương đối về khả năng mưa, lượng mưa và các đám mây. Thậm chí gói này còn cho bạn biết được bộ điều khiển kiểm soát không lưu nào đang được sử dụng và chịu trách nhiệm cho chuyến bay.

Flightradar24 [com.flightradar24free] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android Yêu cầu mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android Yêu cầu mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.flightradar24free Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời