Tải Five Nights at Freddy’s MOD APK (Mở Khóa) 2.0.3 cho Android

Tải Five Nights at Freddy’s mod (Mở Khóa) về máy android. Five Nights at Freddy’s APK Mod cung cấp bởi Clickteam USA LLC với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.0.3 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Clickteam USA LLC
Version:
v2.0.3
ID:
com.scottgames.fivenightsatfreddys

AllAvida.Org giới thiệu

Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2014 trên Derusa và Steam và nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực của các nhà phê bình, trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất thời bấy giờ. Sau những thành công của nó, nhà phát hành quyết định cho ra mắt phiên bản dành cho các thiết bị di động và máy tính bảng (iOS, Android và Windows Phone).

Sống sót sau 8 giờ đồng hồ (từ 10 PM đến 6 AM) trong cửa hàng Freddy Fazbear là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho bất kì ai. Ở phiên bản PC, khoảng thời gian này là 8 phút 36 giây và 4 phút 30 giây dành cho các thiết bị di động và máy tính bảng. Năm đêm tương ứng với năm cấp độ với vô vàn các thử thách đau tim mà bạn phải vượt qua. Nếu bạn chết thì bạn sẽ tiếp tục chơi lại ở đêm đó chứ không cần chơi lại từ đầu.

Phiên bản Five Nights at Freddy’s MOD APK

Five Nights at Freddy’s mod apk, Five Nights at Freddy’s hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Racing Limits MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.4.1 cho Android

Five Nights at Freddy’s tạo cho bạn cảm giác hồi hộp, lo sợ đến đỉnh điểm khi bạn phải ở một mình trong cửa hàng vào buổi đêm. Người chơi sẽ ở trong một căn phòng được quan sát tất cả các căn phòng khác qua hệ thống camera an ninh, ngoài ra bạn có thêm một chiếc đèn pin. Tạm thời thì chúng không thể tấn công bạn nếu bạn đóng kín cửa, nhưng điện đã mất và năng lượng dữ trự không còn nhiều. Nếu hết pin, cánh cửa của căn phòng tự động mở ra. Không vũ khí, không có khả năng chiến đấu (thực ra bạn có thể chiến đấu nhưng tôi không nghĩ đó là một ý kiến hay), tất cả những gì bạn phải làm là điều khiển hệ thống an ninh, đèn và nhạc để đánh lạc hướng chúng cho tới khi trời sáng. Bạn cần hạn chế điều chỉnh hệ thống camera bởi mỗi thao tác đều tiêu tốn khá nhiều điện năng, và khi mất điện thì bạn biết điều gì sẽ xảy ra rồi đấy.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong Five Nights at Freddy’s MOD APK

Five Nights at Freddys cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Five Nights at Freddy’s trên Allavida.Org?

Để tải xuống Five Nights at Freddy’s Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Mythic Heroes: Idle RPG MOD APK (Không) 1.6.5 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Five Nights at Freddy’s Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Không khí trong trò chơi khá âm u, tĩnh lặng, chỉ có tiếng thở của bạn và thỉnh thoảng có tiếng kêu săn mồi của bọn thú. Thêm vào đó là bản nhạc nền sầu thảm khiến bạn cảm thấy lạnh gáy khi chơi một mình vào buổi đêm.

Xem thêm  Tải SimpleRockets 2 MOD APK (Không) 0.9.802 cho Android

Five Nights at Freddy’s [com.scottgames.fivenightsatfreddys] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.scottgames.fivenightsatfreddys Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời