Tải Fishing Hook MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.4.4 cho Android - Allavida

Tải Fishing Hook MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.4.4 cho Android

Tải Fishing Hook mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Fishing Hook APK Mod cung cấp bởi mobirix với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.4.4 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
mobirix
Version:
v2.4.4
ID:
com.mobirix.fishinghook

AllAvida.Org giới thiệu

Khi chơi Fishing Hook, một trong những thử thách lớn với mọi người chơi là: Đi câu bạn phải dùng lực khá nhiều. Cụ thể, khi cá cắn câu, cần ngọ nguậy nhúc nhích, bạn phải liên tục quay ảo ở vòng tròn điều khiển cần câu để tăng lực kéo. Nếu kéo đủ kéo đầy đạt yêu cầu chỉ số nhất định game đưa ra trong từng thử thách thì con cá chịu thua, bạn sẽ câu được nó lên, thắng màn. Còn nếu không thì bị vụt mất, uổng lắm, công cả buổi ngồi đợi. Chính vì tiếc nên vòng nào, người chơi cũng cố gắng quay tay thật nhanh thật mạnh để kéo con cá lên.

Phiên bản Fishing Hook MOD APK

Fishing Hook mod apk, Fishing Hook hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Fishing Hook MOD APK

Fishing Hook MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Fishing Hook trên Allavida.Org?

Để tải xuống Fishing Hook Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Merge Manor: Sunny House MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.67 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Fishing Hook Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Đầu tiên phải kể tới bối cảnh. Chơi Fishing Hook bạn sẽ được chu du qua nhiều địa điểm khác nhau, mỗi nơi là một cảnh quang riêng, khá đặc sắc. Mặt hồ biến đổi theo cơ chế ngày đêm với khung cảnh sáng tối hấp dẫn cũng là một yếu tố tạo nên sự phong phú cho trò chơi này.

Xem thêm  Tải Brain Wash MOD APK (Không) 1.32.0 cho Android

Fishing Hook [com.mobirix.fishinghook] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.mobirix.fishinghook Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời