Tải Fishdom MOD APK (Vô Hạn Tiền) 6.32.0 cho Android - Allavida

Tải Fishdom MOD APK (Vô Hạn Tiền) 6.32.0 cho Android

Tải Fishdom mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Fishdom APK Mod cung cấp bởi Playrix với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 6.32.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Playrix
Version:
v6.32.0
ID:
com.playrix.fishdomdd.gplay

AllAvida.Org giới thiệu

Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi, bạn sẽ có cơ hội trở về thủy cung của mình để trang hoàng nó. Chưa hết đâu, các bạn cá sẽ xúm vào động viên bạn tiến lên nữa. Đây là một cách thức vô cùng đặc biệt và ngọt ngào để giúp bạn vượt qua các thử thách giải đố đấy. Hãy tiết kiệm tiền và đặt mục tiêu hoàn thành các màn chơi nhé vì những loài cá, vật phẩm và chủ đề mới đang chờ bạn mở khóa khám phá kìa.

Phiên bản Fishdom MOD APK

Fishdom mod apk, Fishdom hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Fishdom MOD APK

Fishdom coverFishdom match 3 gameplay 1024x576Fishdom ingame screenshot 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Fishdom trên Allavida.Org?

Để tải xuống Fishdom Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Romance Fate MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 2.6.2 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Fishdom Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Fishdom [com.playrix.fishdomdd.gplay] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.playrix.fishdomdd.gplay Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Poppy Horror: Chapter One MOD APK (Không) 1.8 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời