Tải First Refuge: Z MOD APK (Không) 1.38.0 cho Android - Allavida

Tải First Refuge: Z MOD APK (Không) 1.38.0 cho Android

Tải First Refuge: Z mod (Không) về máy android. First Refuge: Z APK Mod cung cấp bởi 37GAMES với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.38.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
37GAMES
Version:
v1.38.0
ID:
com.global.zsslg

AllAvida.Org giới thiệu

Bạn sẽ bắt đầu với những viên gạch đầu tiên thu thập được trên đường. Sau đó mở rộng thành các phòng chức năng khác nhau để những người còn sống trong nhóm vào sống an toàn. Thành phố ngầm dưới lòng đất từng bước một dần dần thành hình, mang lại niềm hy vọng sống sót mới cho nhân loại.

Phiên bản First Refuge: Z MOD APK

First Refuge: Z mod apk, First Refuge: Z hack full apk cho Andorid

First Refuge: Z chính xác là một game sinh tồn, nhưng đã được lồng ghép thêm yếu tố chiến thuật chiến đấu và xây dựng.

First Refuge: Z mở ra thế giới hoang tàn sau khi một loại virus khủng khiếp lan tràn khắp nơi và biến mọi người thành xác sống hung hăng khát máu. Vài người còn sống sót đã tập trung lại cùng nhau, cùng tồn tại, chống chọi, đối mặt với zombie, với những người sống sót mất hết tính người khác. Họ sẽ cùng nhau, dưới sự lãnh đạo của vị thủ lãnh tài ba, xây dựng nên một căn cứ trú ẩn vững chắc lâu dài.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Gang War Mafia City Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong First Refuge: Z MOD APK

First Refuge Z APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải First Refuge: Z trên Allavida.Org?

Để tải xuống First Refuge: Z Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

First Refuge: Z Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải My Child Lebensborn MOD APK (Mở Khóa) 1.7.101 cho Android

Cuối cùng

Khi đã có đội quân gồm 4 anh hùng mạnh mẽ nhất nhóm, bạn có thể chiếm lại một số vùng đất đã từng bị zombie chiếm giữ và tấn công cả các vùng lãnh thổ của người chơi khác. Nên nhớ nhóm chiến đấu kỳ cựu của bạn chỉ có tối đa 4 người. Bạn phải cân nhắc suy nghĩ kỹ về vai trò, đội hình nhóm như thế nào để kỹ năng của người này bổ sung cho người kia. Bất kỳ cuộc chiến thất bại nào cũng đều mang lại tổn thất rất lớn, báo hiệu sự diệt vong của thành phố mà bạn đang xây dựng.

First Refuge: Z [com.global.zsslg] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.global.zsslg Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời