Tải Final Gear MOD APK (Không) 1.25.20 cho Android - Allavida

Tải Final Gear MOD APK (Không) 1.25.20 cho Android

Tải Final Gear mod (Không) về máy android. Final Gear APK Mod cung cấp bởi KOMOE TECHNOLOGY LIMITED với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.25.20 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
KOMOE TECHNOLOGY LIMITED
Version:
v1.25.20
ID:
com.komoe.fgusgp

AllAvida.Org giới thiệu

Game nữ hùng bắn tỉa hấp dẫn như vầy anh em không chơi thì uổng phí một đời!

Mỗi trận chiến bạn sẽ phải di chuyển về phía trước, đồng thời liên tục chiến đấu với kẻ thù, vượt các chướng ngại vật. Toàn bộ quá trình sẽ phải phối hợp nhịp nhàng toàn bộ các kỹ năng một cách hợp lý và đúng lúc. Mỗi đội gồm 4 nữ chiến binh. Bạn sẽ là người trực tiếp chỉ định chọn lựa ai trong số các nữ chiến binh thiện xạ của mình. Và đó cũng là lúc khả năng phán đoán và óc chiến lược của người chơi thể hiện rõ nét. Bạn sẽ phải sắp xếp đội hình sao cho vai trò tấn công, phòng thủ và hỗ trợ, em nào cũng có cơ hội làm tốt vai trò của mình. Bản thân phong cách bắn súng, sử dụng các vũ khí hỗ trợ của mỗi người cũng phải tính toán kỹ để đội hình thật sự khép kín, sap cho kẻ thù khó phá được vòng vây nhất.

Phiên bản Final Gear MOD APK

Final Gear mod apk, Final Gear hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Ultimate Basketball General Manager MOD APK (Mở Khóa Premium) 1.4.0 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Final Gear MOD APK

Final Gear APK coverFinal Gear on ALLAVIDA.ORGFinal Gear APK downloadFinal Gear for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Final Gear trên Allavida.Org?

Để tải xuống Final Gear Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Death Park 2 MOD APK (Mở Khóa) 1.3.2 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Final Gear Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Final Gear [com.komoe.fgusgp] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.komoe.fgusgp Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời