Tải Final Fantasy XV Pocket Edition MOD APK (Không) 1.0.7.705 cho Android - Allavida

Tải Final Fantasy XV Pocket Edition MOD APK (Không) 1.0.7.705 cho Android

Tải Final Fantasy XV Pocket Edition mod (Không) về máy android. Final Fantasy XV Pocket Edition APK Mod cung cấp bởi SQUARE ENIX Co.,Ltd. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.7.705 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SQUARE ENIX Co.,Ltd.
Version:
v1.0.7.705
ID:
com.square_enix.android_google.ffxvpe

AllAvida.Org giới thiệu

Sau một thời gian dài lên ý tưởng, phát triển và thử nghiệm thì trò chơi nhập vai phiêu lưu thú vị Final Fantasy XV Pocket Edition do Square Enix đã chính thức có mặt trên 2 nền tảng di động iOS và Android. Dù bắt đầu được thử nghiệm từ năm ngoái, nhưng mãi cho đến tháng 2/2018, trò chơi này mới chính thức có mặt trên toàn cầu.

Không còn là một thế giới mở nữa, Final Fantasy XV Pocket Edition có dung lượng nhỏ gọn và đơn giản hơn nhiều, nhưng lại đem tới nhiều cảm xúc của dòng Final Fantasy hơn cho game thủ. Trò chơi này chia thành nhiều Chapter và bạn có thể chơi miễn phí Chapter đầu tiên của nó. Hai Chapter tiếp theo có giá $ 0.99 / Chapter, các Chapter tiếp theo là $ 3.99 / Chapter. Hoặc cho đơn giản, nếu bạn muốn mua full game thì bạn sẽ cần bỏ ra $19.99.

Phiên bản Final Fantasy XV Pocket Edition MOD APK

Final Fantasy XV Pocket Edition mod apk, Final Fantasy XV Pocket Edition hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Rebel Racing MOD APK (Disable Opponent) 2.60.16484 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Final Fantasy XV Pocket Edition MOD APK

final fantasy xv pocket edition cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Final Fantasy XV Pocket Edition trên Allavida.Org?

Để tải xuống Final Fantasy XV Pocket Edition Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Samurai 3 MOD APK (One Hit) 1.0.92 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Final Fantasy XV Pocket Edition Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bạn có thể chiến đấu để kiếm AP, thứ này sử dụng để mở khóa những khả năng mới cho nhân vật của bạn, tăng chỉ số và những combo khác nhau. Dù sao thì AP cũng mang lại cho bạn một số khả năng tùy biến nhất định cho nhân vật của chính bạn.

Final Fantasy XV Pocket Edition [com.square_enix.android_google.ffxvpe] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.square_enix.android_google.ffxvpe Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời