Tải Figure Fantasy MOD APK (Không) 3.81.1108 cho Android - Allavida

Tải Figure Fantasy MOD APK (Không) 3.81.1108 cho Android

Tải Figure Fantasy mod (Không) về máy android. Figure Fantasy APK Mod cung cấp bởi KOMOE TECHNOLOGY LIMITED với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.81.1108 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4Yêu cầu mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
KOMOE TECHNOLOGY LIMITED
Version:
v3.81.1108
ID:
com.komoe.fsgp

AllAvida.Org giới thiệu

Game trong game hấp dẫn, sexy, chơi hoài không chán

Nhờ vậy mà người chơi có được quả ngọt. Nhân vật sinh động, sắc nét, đẹp đỉnh cao, chuyển động mượt mà, chiến đấu chính xác và mạch game rất liền mạch. Hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng trong game làm rất tốt. Lúc chơi thì anh em cũng sẽ thấy rõ, mỗi kỹ năng của nhân vật đều đi kèm với rất nhiều hiệu ứng tổng hợp ấn tượng.

Phiên bản Figure Fantasy MOD APK

Figure Fantasy mod apk, Figure Fantasy hack full apk cho Andorid

Có một tựa game có thể giúp bạn biến điều ước đó thành hiện thực đấy. Figure Fantasy, một game trên di động, dựa trên nhân vật chính là các Figure nổi tiếng bậc nhất hiện nay.

Chơi hay sưu tầm Figure nói chung là có cho mình một tập hợp các mô hình về các nhân vật yêu thích trong game, hoạt hình, truyện tranh… Cũng giống như những ai thích thú với búp bê, dân chơi Figure không chỉ hào hứng với quá trình sưu tầm, tìm kiếm các mô hình nhân vật càng độc lạ càng thú vị, mà còn dành rất nhiều thời gian cho việc ngắm nghía, săm soi tìm tòi tất cả các chi tiết trong ngoài, mấy khớp nối cầu kỳ đa dụng trên mô hình, rồi liên tục xoay ngang xoay dọc để tạo dáng cho mô hình. Tất nhiên không thể thiếu những màn chụp ảnh mô hình hoặc thậm chí quay clip chỉ để dàn trận một hoạt cảnh nào đó show diễn được toàn bộ vẻ đẹp của mô hình mới mua.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Siege of Dragonspear MOD APK (Không) 2.6.6.6 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Figure Fantasy MOD APK

Figure Fantasy APK coverFigure Fantasy for Android 1440x810Figure Fantasy on ALLAVIDA.ORG 1440x810Figure Fantasy APK download 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Figure Fantasy trên Allavida.Org?

Để tải xuống Figure Fantasy Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Figure Fantasy Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Fishdom MOD APK (Vô Hạn Tiền) 6.32.0 cho Android

Cuối cùng

Hệ thống vũ khí cho các nhân vật cũng rất đa dạng, tùy vào Figure được chọn sẽ có hệ thống vũ khí và nâng cấp skill riêng. Nhận định chung của mình thì Các tài nguyên trong game nhiều và phân bổ khá hợp lý. Bất kể chọn nhân vật chiến theo phong cách nào, cũng không sợ thiếu tài nguyên, chỉ cần chịu khó cày cuốc nâng cấp thì kỹ năng sẽ thăng tiến đáng kể. Game cũng là kiểu idle, nên khi offline các nhân vật cũng có thể tự thu thêm tài nguyên cho mình và chờ tới khi bạn quay lại.

Figure Fantasy [com.komoe.fsgp] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4Yêu cầu mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4Yêu cầu mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.komoe.fsgp Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời